Cuộc sống kín tiếng của “Nữ hoàng ảnh bìa” Uyên Nhi ở Đan Mạch: Hạnh phúc với những gì đang có

0
688

Với vẻ đẹp thuần khiết, Nguyễn Xuân Uyển Nhi được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh bìa” khi xuất hiện dầy đặc trên các tạp chí. Hiện tại cô đang cuộc sống viên mãn với gia đình tại Đan Mạch.

Khán giả thế hệ 8x có lẽ sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của người đẹp Uyển Nhi. Một gương mặt đẹp thuần khiết xuất hiện nhiều trên các trang bìa tạp chí, ảnh lịch, các trang báo và đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng.

(Nguồn: Internet)

Uyển Nhi sinh năm 1983 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 13 tuổi, chị bắt đầu sinh hoạt trong nhóm thời trang của thầy Nguyễn Minh tại nhà văn hóa Lao động, Cung Tao Đàn… Uyển Nhi là một trong những người mẫu trẻ nhất của Câu lạc bộ Hoa học đường nói riêng và của ngành thời trang nói chung.

(Nguồn: Internet)

Năm 1997, chị tham gia cuộc thi Người đẹp mùa xuân tại Cung Tao Đàn và đạt hai giải thưởng, giải nhất và giải ứng xử. Lúc này cái tên Uyển Nhi bắt đầu được chú ý nhiều hơn, cô người mẫu tuổi trăng tròn từ đó đi vào lòng khán giả.

(Nguồn: Internet)

Đến cuối năm 1997, Uyển Nhi một lần nữa đoạt vương miện Miss Paradise tổ chức tại Vũng Tàu khi chỉ mới 15 tuổi, điều đó từng gây ngạc nhiên thú vị cho nhiều người khi trở thành người đẹp trẻ tuổi nhất khi đạt giải thưởng.

Đối với Uyển Nhi đoạt giải Miss Paradise là một may mắn ngoài sự tưởng tượng, sau cuộc thi này chị mới bắt đầu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp.

(Nguồn: Internet)

Do còn nhỏ tuổi nên chị cũng gặp chút ít khó khăn giữa các mối quan hệ trong làng người mẫu. Ngoài thời gian đi học, Uyển Nhi phải sắp xếp lịch diễn vào các ngày nghỉ, trong đó có rất nhiều lời mời hấp dẫn nhưng chị đã từng từ chối do sợ ảnh hưởng tới việc học như quay quảng cáo ở Mỹ 5 ngày được 5.000 đô.


(Nguồn: Internet)

Với vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình phát triển chị đã nổi lên như một hiện tượng thú vị của làng người mẫu, liên tục xuất hiện trên các trang bìa, thời trang của báo. Giai đoạn đầu những năm 2000, người đẹp phủ sóng các trang bìa, tạp chí, ảnh lịch và được xem là ‘nữ hoàng ảnh bìa’ thời điểm ấy.

Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm hoạt động, cô rút lui khỏi showbiz, kết hôn và sang Đan Mạch sinh sống. Từ đó, thông tin của cô dần mất hút với khán giả yêu mến.

(Nguồn: Internet)

Được biết, hiện tổ ấm của Uyển Nhi có hai con: Mira Minh Anh và Bern Bảo Anh. Theo người đẹp, việc chăm con nhỏ đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cố gắng do đó cô muốn toàn tâm toàn sức, lên thời khóa biểu chi tiết cùng con.

(Nguồn: Internet)

Người đẹp hạnh phúc khi hai con luôn ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và chăm chỉ học hành. Cô cũng tiết lộ con gái sở hữu chiều cao giống mẹ, thích chụp hình, biểu cảm trước ống kính. Còn con trai có đôi mắt xoe tròn luôn lẽo đẽo theo mẹ.

(Nguồn: Internet)

Sang Đan Mạch sinh sống, Uyển Nhi quyết tâm tạo dựng một cuộc sống mới. Cô cố gắng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế, Tâm lý học và khoa học thần kinh (Trường Business Copenhagen). Sau đó, người đẹp theo đuổi công việc Chuyên viên tư vấn tài chính tại nhiều công ty lớn.

(Nguồn: Internet)

Thình thoảng, Uyển Nhi còn làm MC cho một số chương trình của kiều bào tại Đan Mạch. Việc tái xuất này giúp cô vơi bớt nỗi nhớ nghề, ánh đèn sân khấu của nhiều năm trước. ‘Duyên nghề và đam mê của tôi vẫn còn lưu luyến lắm. Buông thì có buông nhưng không thể bỏ’, cô nói.

(Nguồn: Internet)

Chị không có ý định sẽ quay lại với nghề và cũng không nghĩ mình thích hợp với việc diễn thời trang. Chị tin hạnh phúc và niềm vui là khi mình hài lòng với cuộc sống mình có, yêu thích và thưởng thức những gì cuộc sống mang đến cho mình.

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here