Cuộc sống kín tiếng của hai em trai ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn: Đều đứt duyên với nghệ thuật từ sớm

0
1126

Ngọc Hải và Ngọc Hà là hai người em của vị ca sĩ nổi tiếng Ngọc Sơn. Nhưng trái ngược với người anh trai của mình thì hai người tuy được dẫn dắt tận tình trong ngành nghệ thuật nhưng lại hứng thú hơn cả với kinh doanh.

Ảnh tổng hợp

Ngọc Hải

Ngọc Hải trước đây được Ngọc Sơn dìu dắt và cùng đồng hành với anh theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Những năm 90, Ngọc Hải nổi tiếng không thua kém Đình Văn, Tài Linh. Không những vậy, anh còn rất thành công khi hát song ca cùng nữ ca sĩ Thạch Thảo.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Chia sẻ về thời kỳ hoàng kim của mình khi đạt được nhưng thành công nhất định trong khi còn ca hát cát-xê của anh đã được xếp vào thu nhập khủng, bởi lúc bấy giờ của anh là 250USD/bài, quay video là 500-700USD.

Lúc đó thực sự anh đã đạt những thành tựu nhất đinh, có được những người hâm mộ riêng. ‘Các show diễn tới tấp, đến nỗi ăn ngủ đều ở trên xe là chính’, anh nhớ lại.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tuy khiến cho khán giả, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Ngọc Hải tuyên bố mình rút khỏi showbiz vì cảm thấy bản thân không phù hợp với đám đông. Từ ca sĩ, anh chuyển sang nhiều nghề khác nhau như: bầu show, kinh doanh…

Rời xa cuộc sống nghệ thuật, Ngọc Hải tham gia vào thị trường và muốn làm kinh doanh, hiện anh đang làm giám đốc của công ty bất động sản và nội thất. Anh sở hữu cuộc sống giàu có, sung túc và chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện trong những bữa tiệc của anh trai ruột.

[TÌNH XUÂN 4] Chúc Xuân Vui Vẻ – Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ngọc Hà

Ngọc Hải bên vợ con. Anh chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại:

‘Dù được khán giả khắp nơi yêu mến nhưng tôi thấy mình không hợp với số đông. Tôi thích những giây phút yên bình mà không ai biết mình là ai.

Tôi sống với đam mê của mình như vậy là đủ rồi. Làm kinh doanh, tôi vui vì tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tham gia các công tác xã hội đã giúp tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của cuộc sống này’.

Ngọc Hà

Ngọc Hà cũng là một người em trai của ca sĩ Ngọc Sơn, anh sinh năm 1974, là em trai út của danh ca Ngọc Sơn. Anh cũng bén duyên với nghệ thuật từ sớm và được công chúng biết đến với giọng hát khỏe khoắn, đầy cảm xúc.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên, một phần vì sở thích cá nhân và cũng vì công việc riêng nên Ngọc Hà đành ngậm ngùi từ bỏ nghề trong một khoảng thời gian khá dài. Năm 2017, anh được ‘ông hoàng nhạc sến’ động viên quay trở lại sự nghiệp ca hát.

Ở tuổi U50, hai em ruột của Ngọc Sơn sống kín tiếng. Cả ba nổi tiếng thân thiết, hiếu thảo với mẹ.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here