Vợ chồng DV Nguyệt Hằng – Anh Tuấn: 25 năm hôn nhân đầy thăng trầm, suýt ly hôn nhưng vẫn về bên nhau

0
1595

Là cặp vợ chồng nổi tiếng đông con ở miền Bắc nhưng ít ai biết cuộc hôn nhân của họ đã trải qua quá nhiều thăng trầm, thậm chí từng nộp đơn ly.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là cặp vợ chồng diễn viên được nhiều người biết tới. Dù đã kết hôn nhưng trên màn ảnh, ít ai nghĩ đây là một cặp đôi ngoài đời. Khán giả thường ấn tượng với diễn viên Anh Tuấn qua các “vai ác”, từ đểu cáng, côn đồ, ăn chơi trác táng hay hám danh, hám sắc. Trong khi đó, Nguyệt Hằng lại là nữ diễn viên được yêu mến bởi hình ảnh dịu dàng, hiền thục, chuyên thủ các vai lấy nước mắt khán giả.

(Nguồn: Internet)

Thời đi học, Anh Tuấn là anh chàng là sinh viên nghịch ngợm còn Nguyệt Hằng là cán bộ lớp gương mẫu. Cả 2 đến với nhau một cách bất ngờ, khi tình yêu vừa chớm nở, đến với nhau vì “quá ghét nhau”. Bị cả bạn bè và gia đình ngăn cấm nhưng cả 2 vẫn quyết định tiến tới hôn nhân để có thể cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.

(Nguồn: Internet)

Chị kể: “Ngày trước, thời mà cát sê diễn viên chẳng được là bao, anh Anh Tuấn đã chuyển sang nhiều nghề khác nhưng làm đến đâu hầu như thua lỗ đến đó. Sau này cũng vậy. Và đến giờ bọn mình vẫn phải lo bài toán kinh tế. Nuôi 3 đứa con thật không đơn giản”.

(Nguồn: Internet)

Với Anh Tuấn, khoảng thời gian từ lúc 23 đến 30 tuổi là quãng đời đầy sóng gió của cả 2 vợ chồng cũng bởi những tính ham chơi và không coi trọng gia đình của anh. Sau khi cưới nhau, với mức lương của 2 vợ chồng chỉ có 40 nghìn mỗi ngày. Khó khăn chồng chất khi sân khấu kịch Hà Nội rơi vào thời kỳ ngủ đông.

(Nguồn: Internet)

Quyết định từ bỏ nghề diễn viên sau 7 năm theo đuổi, Anh Tuấn rời xa gia đình vào Nam lập nghiệp. Thời gian Nam tiến của nam diễn viên cũng chính là lúc cả 2 vợ chồng gặp phải “cơn sóng ngầm” cực kỳ lớn, Anh Tuấn bất ngờ thấy vợ mình đứng trước cửa khách sạn chỉ sau 3 ngày vào nam dù không để lại 1 thông tin gì cho Nguyệt Hằng.

Nguyệt Hằng sau khi nghe điều không hay về chồng liền tức tốc mượn tiền bạn bè để vào Sài Gòn chia tay Anh Tuấn. Sóng gió trong hôn nhân của cả hai đã đạt đến đỉnh điểm, Nguyệt Hằng tự tay viết đơn ly hôn.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng đúng là duyên số trời định là không thoát được nhau rồi nên khi đi nộp đơn thì không đúng ngày phường nhận đơn, thế là anh chị lại quay về.

“Bản chất anh Tuấn là người thẳng tính, thậm chí hơi khô khan. Tôi chưa nghe lời ngọt ngào nào từ chồng cả. Anh ấy không thích màu mè nên cả những dịp lễ thường không mua quà cho mấy mẹ con. Nhưng anh ấy đem lại những niềm hạnh phúc khác mà tôi thấy giá trị hơn nhiều. Đó là cử chỉ chăm sóc hàng ngày những lúc tôi mệt mỏi và tôi nghĩ nó quan trọng hơn những món quà chỉ mang tính trách nhiệm kia.

(Nguồn: Internet)

Chúng tôi hiểu rằng không ai hoàn hảo, vì vậy gần 25 năm qua chúng tôi chọn cách tôn trọng nhau mà sống. Tôi nghĩ tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau vẫn còn và nhiều hơn nữa là khi có các con. Nhìn mỗi đứa con ra đời rồi thấy chúng lớn dần là những hạnh phúc giúp gắn kết tình cảm vợ chồng tôi đến ngày hôm nay.” Nữ nghệ sĩ trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Giữa tháng 10/2018, vợ chồng Nguyệt Hằng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chào đón thành viên thứ 4 trong gia đình. cô bé, vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã có 3 con, 1 trai và 2 gái. Đây là một trong những cặp vợ chồng đông con nhất của giới nghệ sĩ đất Bắc.

Từ khi có thêm em bé thứ 4 – bé Bún chị không thể đảm bảo thời gian để theo được những phim truyền hình dài tập nữa. Ngoài ra chị cũng cho biết đang làm quản lý tại đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ nên quỹ thời gian cũng hạn hẹp.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù làm mẹ ở tuổi ngoài 40 nhưng chị cho biết vì hiện tại cả tinh thần và cuộc sống của hai vợ chồng đều khá ổn định chứ không vất vả như trước. Mặc dù bé sinh ra bị thiếu tháng nhưng trộm vía vô cùng khỏe mạnh và đáng yêu.

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên “bí mật Eva” cũng cho biết, ở tuổi này chị không còn động lực hay quyết làm cái này cái kia nữa. Chị chỉ mong cuộc sống luôn êm ả và bản thân sẽ có nhiều sức khoẻ để chăm sóc gia đình, tiếp tục đam mê truyền nghề cho những bạn trẻ yêu diễn xuất hoặc muốn thử thách mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here