Cuộc sống hiện tại của “thánh nữ Bolero” Jang Mi sau 4 năm nổi tiếng

0
776

Jang Mi là một hiện tượng nổi lên từ những bài hát cover trên mạng xã hội, nhưng đặc biệt cô không phải nổi vì nhạc trẻ mà lại là bolero. Sau một thời gian dài vắng bóng khiến nhiều người nhung nhớ, cô đã trở lại và khiến nhiều người bất ngờ. 

Mới đây, thì trên trang cá nhân của cô đã chia sẻ những hình ảnh trong album mới của mình sau một thời gian dài vắng bóng.

“Yêu là phải liều” là bài hát mới do chính cô sáng tác. Không còn xuất hiện đến với những bài hát bolero nữa bài hát này thuộc dòng nhạc ballad.

Có lẽ sau khoảng thời gian theo đuổi dòng nhạc bolero cô cũng mong muốn được thay đổi hình tượng của mình, cũng như muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác.

Nếu ai theo dõi cô gái này thì ai cũng biết được cô là một hiện tượng mạng xã hội nổi lên chỉ sau một ngày khi đăng tải một video hát trên xe bus của mình.

Nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người vừa vì giọng hát thu hút bên cạnh đó với ngoại hình vô cùng xinh đẹp và đáng yêu nên nhanh chóng nhận được sự ái mộ của cộng đồng mạng, không những thế cô còn được phong cho danh hiệu “thánh nữ bolero”.

Tuy nhiên, trước đây cô bị nhận không ít lời phản đối khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp cô lại chọn dòng nhạc trẻ thay vì theo đuổi bolero như cách mà cô nhận được sự đón nhận của khán gỉa, bài hát đầu tiên của Jang Mi với dòng nhạc trẻ mang tên “Sáng nay mưa”.

Không chỉ ca hát cô ấy còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, góp mặt trong bộ phim “Tìm vợ cho bà” cô đóng cặp cùng với cựu thành viên của nhóm 365 – ST Sơn Thạch.

Bên cạnh đó Jang Mi cũng tham gia khá nhiều gameshow truyền hình như “Nhạc hội song ca”, “Mỹ nhân hành động”, “Giọng ải giọng ai”…

Sau khi nổi tiếng, Jang Mi từng thừa nhận cuộc sống của cô có khá nhiều thay đổi khoản cát-xê tăng nhanh từ vài triệu lên đến vài chục triệu đồng cũng giúp cô trang trải cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, sau đó Jang Mi gần như ít xuất hiện trước truyền thông. Cô chăm chỉ phát triển kênh YouTube cá nhân với các clip cover bài hát cả nhạc trẻ và nhạc trữ tình.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here