Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCuộc sống hiện tại của MC gắn bó lâu nhất với Đường...

Cuộc sống hiện tại của MC gắn bó lâu nhất với Đường Lên Đỉnh Olympia: Đời tư kín tiếng, giữ nhiều vị trí quan trọng tại VTV

MC Tùng Chi là người gắn bó lâu nhất với Đường Lên Đỉnh Olympia. Hiện tại cô đang giữ nhiều vai trò quan trọng trong VTV.

MC Tùng Chi hiện không còn xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình nữa nhưng cô luôn được khán giả nhớ đến. Cô là người đã góp phần làm nên thành công của nhiều chương trình giải trí và được xem là một trong những người quyền lực của VTV3.

Nguồn ảnh Internet

Tùng Chi tốt nghiệp ngành kinh tế. Tuy nhiên cô lại theo đuổi công việc tại đài truyền hình, trở thành phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam vào năm 1997. Lúc đó, cô chỉ thích làm công đoạn sản xuất các chương trình truyền hình. Sau thời gian làm nghề, Tùng Chi cảm thấy yêu thích công việc này nên đã quyết gắn bó, cống hiến cho VTV.

Nguồn ảnh Internet

Trong suốt 20 năm làm việc tại nhà đài, cô đã giữ nhiều vị trí như MC, BTV, tổ chức sản xuất. Chương trình đầu tiên giúp Tùng Chi được nhiều khán giả biết đến là Từ Ánh Mắt Đến Trái Tim. Vì là lần đầu đảm nhận vị trí MC của chương trình, nên cô khá lo lắng. Tuy nhiên, với lối dẫn nhẹ nhàng, tình cảm của mình, Tùng Chi đã làm nên thành công cho gameshow.

Nguồn ảnh Internet

Đáng chú ý, Đường Lên Đỉnh Olympia là một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp làm MC của Tùng Chi. Thời điểm đầu, nữ MC từng chia sẻ cô cảm thấy rất căng thẳng, lo lắng tới mất ngủ vì áp lực: “Tôi thấy mình không những phải dẫn, mà còn như một giáo viên cho điểm, sợ nhất không công bằng với các bạn học sinh, Tùng Chi chia sẻ.

Nguồn ảnh Internet

Trước Tùng Chi, những cái tên kỳ cựu như Lưu Minh Vũ, Tạ Bích Loan là người đảm nhận vai trò MC tại Đường Lên Đỉnh Olympia. Cũng vì bậc tiền bối đã để lại ấn tượng quá tốt trong lòng khán giả mà khi Tùng Chi lên thay thế, cô đã gặp không ít áp lực và tranh cãi. Tuy nhiên, bằng sự duyên dáng, hóm hỉnh cũng như sự nhanh nhạy của mình, nữ MC đã ghi điểm mạnh, được nhiều người yêu mến hơn.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Chia sẻ về cách dẫn tại Đường Lên Đỉnh Olympia, Tùng Chi cho biết: “Tôi vốn không sôi nổi, hoạt bát như chị Tạ Bích Loan hay dí dỏm như Lưu Minh Vũ. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng thể hiện những gì là của riêng mình”.

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, Tùng Chi đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng khác của VTV3 như tổ chức sản xuất, đạo diễn kiêm Phó Ban Giải trí và Thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam. Đáng chú ý, tại VTV3, cô từng được đánh giá là người có quyền lực chỉ xếp sau Lại Văn Sâm.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng hiện tại Tùng Chi vẫn giữ gìn được nhan sắc tươi trẻ, luôn nhiệt huyết với công việc. Tuy vậy, cô lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ MC cho biết cô rất ngại phỏng vấn hay lên báo dù nó phục vụ, liên quan tới công việc. Vì vậy mà những câu hỏi về đời tư, Tùng Chi đều từ chối trả lời. Trước đây, từng có tin đồn cô đã trải qua một cuộc hôn nhân không suôn sẻ, nhưng nữ MC tuyệt đối giữ im lặng.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments