Hương Thủy sau 15 năm định cư ở hải ngoại: Hạnh phúc viên mãn, thường xuyên làm từ thiện

0
752

Sau nhiều năm xa quê, Hương Thủy không chỉ phát triển sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc ở trời Tây.

Vợ chồng Hương Thủy hiện nay

Ca sĩ Hương Thủy xuất hiện thường xuyên trên các chương trình của trung tâm Thúy Nga. Tại đây, cô đã phát hành rất nhiều album nhạc với hàng trăm bài hát. Ngoài ra Hương Thủy còn tham gia đóng hài kịch trên sân khấu Paris By Night.

Hương Thủy thường xuyên đi du lịch và thăm hỏi bạn bè

Cuộc sống gia đình của Hương Thủy rất hạnh phúc, cô thường xuyên chia sẻ trên facebook cá nhân những hình ảnh của cô và chồng cùng người con trai nay đã lớn.

Con trai của Hương Thủy

Ngoài việc đi hát đều đặn, Hương Thủy còn mở nhà hàng ăn uống và cùng chồng quản lý. Tại hải ngoại, đa số show diễn ra cuối tuần. Những ngày nghỉ, cô ra nhà hàng cùng nhân viên nấu nướng. Công việc tại đây giúp Hương Thủy tiếp xúc nhiều người Việt Nam, vơi nỗi nhớ nhà.

Hình ảnh vợ chồng Hương Thủy

Khi có thời gian rảnh rỗi, Hương Thủy dạo bộ, tập yoga. Nhờ vậy, giọng ca hải ngoại vẫn giữ được vóc dáng thon gọn để làm mẫu.

Vì lớn lên từ nhỏ ở trong chùa, Hương Thủy cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi ca nhạc tổ chức ở các ngôi chùa ở Mỹ, các buổi ca nhạc gây quỹ ủng hộ người khó khăn, khuyết tật.  Cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mời các bạn xem lại các hình ảnh từ thời nhỏ đến hiện nay của ca sĩ Hương Thủy:

Vợ chồng Hương Thủy ngày  ở Việt Nam

Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng Hương Thủy vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Qua ảnh có thể thấy cuộc sống của Hương Thủy ở trời Tây rất bình yên và sung túc.

 TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here