Cuộc sống hiện tại của “Công chúa Thủy tề” Tùng Sơn

0
4201

Ngoài hình ngày càng khác lạ của Tùng Sơn khiến cộng đồng mạng bất ngờ khó thể nhận ra. 

Cách đây 4 năm, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng trước đoạn clip một nam thanh niên “xấu lạ” vừa khóc vừa nhớ thương người yêu cũ. Kể từ khi đoạn clip đạt hơn 2 triệu lượt xem trên mạng thì chủ nhân của nó là “Công chúa thủy tề” Tùng Sơn cũng chẳng mấy chốc mà trở thành hiện tượng mạng “làm mưa làm gió” lúc bấy giờ.

Theo đó, tên thật của Tùng Sơn là Sơn Chanh Ny, sinh năm 1995 và tới từ Trà Vinh, mang trong mình hai dòng máu Việt và Campuchia. Nói về biệt danh “Công chúa thủy tề” được dân mạng đặt cho mình, Tùng Sơn cho biết vì anh chàng thường quay clip khóc lóc nên mọi người gọi thế.

Tại thời điểm bấy giờ, bất kỳ bộ ảnh hay clip nào anh chàng đăng tải lên mạng xã hội cũng đều dễ dàng thu hút triệu view, những con số mà ngay cả ngôi sao nổi tiếng cũng phải mơ ước.

Mặc dù ngoại hình và những clip thanh niên này đăng trên mạng khiến không ít người buông lời phê phán nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều coi anh như một hiện tượng mạng mang tính giải trí vô hại.

“Công chúa thủy tề” nhanh chóng trở thành chủ nhân fanpage nửa triệu người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn và vô cùng đắt show khi liên tục nhận được lời mời đi diễn tỉnh. Anh chàng từng bỏ túi 30 triệu ngon ơ chỉ sau một đêm diễn.

Sau đó, anh chàng quyết tâm “đập đi xây lại mặt tiền”. Chàng trai Trà Vinh cố gắng thay đổi hình ảnh bằng việc giả gái nhưng lượng tương tác tụt dốc không phanh. Bẵng đi một thời gian, cái tên “công chúa thủy tề” dần mờ nhạt trên mạng xã hội.

Giờ đây, Tùng Sơn không còn gây ồn ào mỗi lần xuất hiện trên mạng. Thay vào đó, anh chàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi hát hội chợ, hát phòng trà hay tham gia vào các chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo,… Bên cạnh các hoạt động giải trí, anh chàng còn mở một salon làm tóc do mình làm chủ.

Vậy là sau 4 năm kể từ ngày nổi tiếng với danh hiệu “Công chúa thủy tề”, Tùng Sơn đã tìm được con đường phát triển cho riêng mình, hạn chế ồn ào và chiêu trò như trước.

Dù không còn phủ sóng mạng xã hội như những năm 2016, 2017 nhưng cái tên Tùng Sơn vẫn khiến dân mạng ấn tượng mỗi khi nhắc lại.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here