Cuộc sống hiện tại của BTV Quang Minh sau khi rời bản tin thời sự: Kết hôn với nữ nhà văn, có 1 cậu con trai kháu khỉnh

0
985

Hiện tại, BTV Quang Minh và vợ là nhà văn Linh Lê đang có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên con trai.

Lê Quang Minh sinh năm 1976, từng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với vai trò MC, BTV của chương trình Bản tin thời sự 19h của VTV. Tháng 6/2016, Quang Minh chuyển sang phụ trách chương trình Vấn đề hôm nay.

Đến tháng 4/2017, Lê Quang Minh chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc trung tâm tin tức VTV24 để thay thế cho vị trí của nhà báo Lê Bình. Là người đàn ông tài năng, quyền lực của Đài truyền hình Việt Nam nên Quang Minh sống khá kín tiếng chuyện đời tư.

Ảnh tổng hợp

Vào tháng 9/2017, Giám đốc trung tâm tin tức VTV24 kết hôn lần hai với vợ là nhà văn 8x Linh Lê. Vợ hai của Quang Minh tên thật là Nguyễn Huyền Linh sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Linh Lê từng có thời gian đi du học và là tác giả của nhiều quyển sách gây chú ý như: Chuyện tình Sài Gòn, Mùa mưa ở Singapore…

Nữ nhà văn từng nhắn nhủ đến chồng: “Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau, cũng có những người như tôi, như anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau”.

Một số hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Giám đốc trung tâm tin tức VTV24 của Quang Minh và vợ

Ảnh tổng hợp

Sau đó để giữ bình yên cho cuộc sống riêng tư, cặp đôi gần như “mất tích” trên mạng xã hội. Cho tới cuối năm 2019, nhà văn Linh Lê bất ngờ mở lại trang cá nhân cùng chia sẻ về tiểu thuyết mới ra mắt. Cô cũng giải thích lý do không hoạt động trên mạng xã hội để tập trung cho “đứa con tinh thần” này.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh đó, nhà văn Linh Lê cũng công khai ảnh của cậu con trai đầu lòng và một số khoảnh khắc đời thường. Dù đã làm mẹ và bước vào độ tuổi ngoài 30 nhưng Linh Lê vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thon gọn.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Trong khi đó, dù không chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội nhưng hơn 1 năm trở lại Giám đốc trung tâm tin tức VTV24 Quang Minh vẫn lộ một số hình ảnh kém sắc do tăng cân và nhiều tóc bạc hơn trước.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here