Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCuộc sống đời thường của Bảo Ngậu 'Người phán xử': Là ông...

Cuộc sống đời thường của Bảo Ngậu ‘Người phán xử’: Là ông bố cực tình cảm, từng khóc khi đi quay phim vì nhớ con gái

Dù trên phim Bảo Anh chuyên vào vai cực ngầu nhưng cuộc sống ngoài đời thực của nam diễn viên lại có nhiều điểm trái ngược, nhất là con người tình cảm, yêu thương con gái hết mực.

Phạm Bảo Anh là nam diễn viên quen mặt với hình tượng công an trong các bộ phim truyền hình. Trước khi thành công với vai Bảo Ngậu, nam diễn viên Bảo Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn, đặc biệt là hình tượng chiến sĩ công an qua gần 10 bộ phim hình sự, trong đó kể đến như Phóng viên thử việc, Kẻ sát nhân, Lật mặt, Hành trình bí ẩn… Sau đó anh tham gia Cảnh sát hình sự – Câu hỏi số 5 với vai Đại úy Nguyễn Đức Anh.

Nam diễn viên quen mặt với hình tượng công an

Bảo Anh cho biết anh vốn học về kinh tế nhưng duyên số lại đưa anh đến với công việc diễn xuất sau khi học khoá 2 lớp diễn viên truyền hình của Trung tâm VFC – Đài Truyền hình Việt Nam. May mắn đến với anh khi nhận được khá nhiều lời mời tham gia phim, từ đó Bảo Anh mới nghĩ đến việc muốn gắn bó với nghiệp diễn.

Ít ai biết rằng, cách đây gần 10 năm, nam diễn viên điển trai từng có một quyết định khá điên rồ là rời phố về một vùng quê ven đô để sinh sống. “Ban đầu vì muốn trốn tránh những áp lực của phim ảnh, tôi chỉ định về đấy nghỉ ngơi 1-2 ngày thôi. Không ngờ, ý định 1-2 ngày ấy đã kéo dài đến năm thứ 10”, nam diễn viên chia sẻ về quyết định của mình.

Sau đó, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, Bảo Anh không chỉ bỏ phố về quê mà còn bỏ luôn cả 2 năm nghề diễn để cưới vợ, chăm con. “Nếu tôi không nghỉ đóng phim, chắc không lấy được vợ (cười). Khi đi làm việc, tôi rất tập trung, không nghĩ tới những chuyện khác. Trong khi đó, tôi chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, với người vợ bình thường”, nam diễn viên chia sẻ.

Giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, diễn viên Bảo Anh quyết định dừng lại để cưới vợ, chăm con

Bảo Anh là một ông bố rất yêu con gái. Anh kể rằng, có những hôm đi đóng phim ở xa mà “nhớ con đến phát khóc”. Với anh, không gì hạnh phúc bằng khi trở về nhà có con gái ra gọi “Bố ơi!”.

Chính vì điều này mà nhiều người nói anh yếu ớt nhưng anh lại nghĩ khác. “Nhớ con thì khóc chứ sao? Khóc xong tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, ý chí quyết liệt hơn. Tôi quan niệm, những người dám khóc là những người dũng cảm. Chẳng phải con người khác con vật ở chỗ biết khóc hay sao.”, nam diễn viên chia sẻ.

Ngoài gia đình và công việc diễn xuất, nam diễn viên Bảo Anh hiện tại còn đi… buôn miến. Anh tự mình ship tất cả các đơn hàng. Ship bằng xe máy, mỗi lần 60-70kg, cồng kềnh nhưng mỗi lần đi ship anh vẫn phải đảm bảo Luật An toàn giao thông, không được sang ngang 2 bên quá 20cm, không được cao quá 2m, không được quá đuôi 50m.

 

Trên phim bao ngầu, ngoài đời anh là người sống rất tình cảm, cũng sống giản dị như nhiều người khác

Anh cho biết, những vai diễn công an anh từng đóng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của anh. Vì trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn công an nên Bảo Anh luôn muốn giữ hình ảnh thật tốt, đến mức nhiều người nghĩ rằng anh ngố. “Nhưng nhiều khi chấp nhận làm thằng ngố, phải tuân thủ luật pháp đến cùng, đến mức dù lúc ấy là nửa đêm một mình giữa ngã tư đường, cũng vẫn dừng đèn đỏ”.

Nói về vai Bảo Ngậu phim “Người phán xử”, nam diễn viên tiết lộ, dù đóng khá nhiều phim nhưng vẫn choáng khi bước vào phim trường này. Ngay từ khi mới quay, Bảo Anh đã bị rạn xương đòn, di chuyển rất khó khăn… và bị thương tích khá nhiều trong quá trình quay.

Có thể nói, vai diễn Bảo Ngậu trong Người phán xử là dấu mốc đưa tên tuổi của Phạm Bảo Anh đến gần hơn với công chúng.

Bảo Ngậu trong phim Người phán xử, dù xuất hiện không nhiều nhưng gây ấn tượng với khán giả

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments