Cuộc sống đổi khác của MC Lại Văn Sâm sau 3 năm về hưu

0
6051

Không còn là nhân viên chính thức của VTV nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn là gương mặt uy tín để gửi gắm nhiều chương trình hay, ý nghĩa.

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh ngày 10/6/1957 tại Phú Thọ. Tên tuổi của ông gắn liền với những chương trình nổi tiếng như: SV96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Ai là triệu phú…

Tháng 7/2017, nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu sau 30 năm cống hiến cho VTV. Thời gian này ông mới bắt đầu sử dụng Facebook để giao lưu với khán giả.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà nam MC lui vào hậu trường. Ông vẫn đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt các chương trình như Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam…

Nam MC cũng rất quan tâm tới VTV và góp mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của nhà đài.

Bức ảnh MC Lại Văn Sâm chụp cùng rapper Wowy và còn hài hước nhận đây là “người anh em thất lạc” của mình khiến khán giả rất thích thú. Điều này cho thấy nam MC vẫn theo dõi rất sát sao các chương trình truyền hình.

Với quan niệm “nghỉ hưu tức được làm một con người tự do, muốn làm gì thì làm” nên nam MC dành rất nhiều thời gian cho niềm đam mê với bộ môn bóng đá.

Ông không chỉ theo dõi phần lớn các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, các giải đấu lớn trên thế giới mà còn là cổ động viên nhiệt tình của môn thể thao Vua.

Tháng 9/2019, nam MC có chuyến du lịch tới Anh. Là fan “cuồng” của đội tuyển Liverpool, Lại Văn Sâm tự mình tìm tới thăm thú SVĐ gắn liền với tên tuổi đội bóng mà mình thần tượng.

Bên cạnh đó, nam MC cũng cập nhật những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của mình. Ông tỏ ra rất vui khi được hội ngộ những người bạn học cùng tại Nga.

Một vài khoảnh khắc sum vầy bên gia đình cũng được nam MC chia sẻ với thái độ đầy trân trọng.Ô

ng tiết lộ: “Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau”.

Dịp sinh nhật lần thứ 63 của MC Lại Văn Sâm, đông đảo anh em làm việc tại VTV đã tới nhà thăm hỏi, chúc mừng ông.

Có thể thấy cuộc sống nghỉ hưu của nam MC kỳ cựu vẫn ngập tràn niềm vui và vô cùng thoải mái, phóng khoáng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here