Cuộc sống của NS Thương Tín thay đổi hoàn toàn sau cơn “thập tử nhất sinh”: Vui nhất là được gần vợ con

0
642

Sau khi vượt qua cơn đột quỵ, với sự giúp đỡ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè đã kêu gọi và quyên góp tiền giúp đỡ ủng hộ đàn anh, vì vậy cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín có nhiều đổi mới.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua hàng loạt các tác phẩm đình đám như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa…thế nhưng cuộc sống của nam tài tử lại không mấy được thuận lợi.

(Nguồn: Internet)

Cuối tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện trong tình trạng khẩn cấp, ông được chẩn đoán bị đột quỵ, suy nhược cơ thể. Hình ảnh nam nghệ sĩ vang bóng một thời nay gầy yếu, hom hem đến khó nhận ra khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ảnh tổng hợp

(Nguồn: Internet)

Đáng nói hơn, sau khi Thương Tín nhập viện 1 ngày, bệnh viện đã phải nhờ các nghệ sĩ và giới truyền thông tìm kiếm người nhà của nam diễn viên để ông có người chăm sóc. Bản thân Thương Tín cũng lo lắng, không muốn lưu lại bệnh viện quá lâu vì điều kiện kinh tế eo hẹp.

(Nguồn: Internet)

Trước cảnh ngộ của nam tài tử một thời, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, NSND Kim Cương, Lý Hùng… đã thăm nom, góp quỹ giúp đỡ nam nghệ sĩ. Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ tài chính giúp cuộc sống sau này của nam diễn viên đỡ khó khăn hơn.

(Nguồn: Internet)

Sau 3 đợt kêu gọi quyên góp Trịnh Kim Chi đã thu về được tổng số tiền là hơn 400 triệu đồng. Cô cho biết, số tiền này sẽ giao cho nam diễn viên 100 triệu đồng tiền mặt, số còn lại chi trả viện phí và mua bảo hiểm để lo cho con gái ông đến lúc bé 18 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đóng góp từ các mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín còn được một người hâm mộ tặng xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu đồng và ông đã quyết định để đem cho thuê, lấy thu nhập cố định hàng tháng.

(Nguồn: Internet)

Được biết, ngoài số tiền hơn 400 triệu mà những nhà hảo tâm gửi vào số tài khoản của diễn viên Trịnh Kim Chi, bà xã của nghệ sĩ Thương Tín còn được MC Phạm Anh giúp đỡ bằng cách mở tài khoản để kêu gọi mọi người quyên góp. Số tiền mà mạnh thường quyên trong và ngoài nước gửi về khoảng 400 triệu đồng. Như vậy sau cơn đột quỵ, nam diễn viên đã được quyên góp số tiền khoảng 800 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ với truyền thông, với số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của vợ, Thương Tín dự định sẽ dành 150 triệu đồng làm vốn buôn bán, mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng và còn lại dựng căn nhà nhỏ trên mảnh đất mẹ vợ cho.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã giúp đỡ ông trong lúc khó khăn nhất.
Tiết lộ thêm về việc xây dựng nhà cửa, bà xã kém Thương Tín 32 tuổi tâm sự: “Nhà cửa thì chắc chắn phải làm rồi nhưng tôi phải đi xem ngày đàng hoàng. Hiện tại tôi vẫn chưa biết tháng nào để xây cũng như dựa trên số tiền đang có để xây, nhưng nhiều lúc lại sợ có những chi phí phát sinh khác”.

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đã tới đón Thương Tín đi làm lại răng. Trước đó, hàm răng của nam tài tử đã hỏng gần hết, khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn. Sau khi lắp bộ răng mới, Thương Tín trông trẻ trung, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Ông cũng xúc động nói lời cảm ơn tới khán giả, các Mạnh Thường Quân và đặc biệt là nữ diễn viên Trịnh Kim Chi.

Sau trận đột quỵ “thập tử nhất sinh”, Thương Tín cho biết mình đã đọc được tất cả các bình luận trên và khá buồn. Tuy nhiên đây cũng là động lực cho nam nghệ sĩ làm lại cuộc đời, lao động tích cực hơn để lo cho tương lai vợ và con.

Tổng hợp: MoChan – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here