Cuộc sống hiện tại của quán quân Thách thức danh hài: ‘Thánh sún’ đã trả hết nợ, ‘hot boy trà sữa’ làm YouTuber

0
1033

Từ những gương mặt không ai biết tới, nhiều thí sinh trở nên nổi tiếng qua game show. Họ thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình.

Tấn Lợi
Tấn Lợi được mệnh danh “hot boy trà sữa” khi xuất hiện ở Thách thức danh hài . Không được đào tạo về diễn xuất nhưng khi tham gia chương trình có Trấn Thành , Trường Giang làm giám khảo, chàng trai quê Long An trở nên nổi tiếng. Anh thậm chí trở thành quán quân Thách thức danh hài mùa 3 năm 2017 và nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

Gây chú ý từ khi tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 3 và từng phát hành MV đầu tay đánh dấu con đường ca hát, tên tuổi của “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi vẫn chưa thực sự ghi dấu ấn mạnh với công chúng.

(Nguồn: Internet)

Bẵng đi một thời gian, Tấn Lợi cho biết ở hiện tại, anh tập trung làm YouTuber và tham gia kinh doanh. Bên cạnh đó, nam thí sinh còn tiết lộ đã cưới vợ. Anh nói: “Tôi mở một cửa hàng đồ ăn vặt để bán cùng vợ ở Long An”.

(Nguồn: Internet)

Ngân Thảo

Ở Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên.

(Nguồn: Internet)

Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

(Nguồn: Internet)

Sau khi chỉnh sửa răng, Ngân Thảo thay đổi về ngoại hình. Cô cho biết nhờ Thách thức danh hài, cô trả hết nợ cho gia đình và sửa nhà.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Kim Hoàng

Ở mùa thứ 4 của chương trình, Kim Hoàng trở thành quán quân, nhận tổng 250 triệu đồng tiền thưởng. Thí sinh này chiến thắng nhờ hát ca khúc của Lê Cát Trọng Lý qua các vòng với cùng một biểu cảm gương mặt.

(Nguồn: Internet)

Ở vòng Gala 2, Kim Hoàng tiếp tục dùng chiêu cũ và giành được thêm 150 triệu đồng. Chiến thắng của Kim Hoàng gây nhiều tranh cãi. Tương tự trường hợp Tấn Lợi, khán giả cho rằng giám khảo quá dễ cười với phần thi của cô sinh viên.

(Nguồn: Internet)

Sau cuộc thi, nữ thí sinh không hoạt động nghệ thuật mà tập trung làm công việc viết kịch bản ở công ty của đạo diễn Khương Dừa, tính đến nay đã được hơn 2 năm.

(Nguồn: Internet)

Nữ thí sinh chia sẻ thêm về cuộc sống của mình sau khi bước ra từ gameshow đình đám này: “Nhờ có chương trình mà những dự định của tôi được thực hiện nhanh chóng. Tôi trả nợ, trồng răng lại cho ba, sửa lại nhà và đỡ đần gia đình nuôi em út học đại học. Sau chương trình, có nhiều cơ hội đến với tôi như làm diễn viên, quay quảng cáo nhưng tôi đã xin vô làm biên kịch. Trong môi trường này, tôi được hỗ trợ rất nhiều”.
Hoàng Long

(Nguồn: Internet)

Hoàng Long (Long Nón Lá) được biết đến khi dự thi Thách thức danh hài năm 2019. Sau khi bước ra từ gameshow này, cuộc sống của anh thay đổi nhiều. Anh tâm sự: “Ngày xưa lúc ở dưới quê, tôi còn là một cậu bé ôm đàn và luôn mơ ước mình được ca, được hoàn thành các bài hát. Bây giờ những dự định đó đã thực hiện được rồi. Tôi cũng có sản phẩm được mọi người yêu thích, đặc biệt là ca khúc đánh dấu tên tuổi của tôi sau Thách thức danh hài là Hành lang cũ. Tôi rất vui khi được mọi người đón nhận, yêu thích”.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here