Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiCuộc sống của nghệ sĩ Việt trong mùa dịch: Trường Giang, Xuân...

Cuộc sống của nghệ sĩ Việt trong mùa dịch: Trường Giang, Xuân Nghị về quê làm vườn, H’Hen Niê tham gia tình nguyện

Trong tình hình dịch ngày càng phức tạp, khi show diễn, dự án phim bị hủy, nghệ sĩ chủ yếu ở nhà nấu ăn, tập thể dục, nhiều người về quê, quây quần bên gia đình.

Những ngày này cả nước đang căng mình chống dịch, cùng với đó hàng loạt các dịch vụ không thiết yếu đều phải dừng hoạt động. Ảnh hưởng không nhỏ chính là những nghệ sĩ. Tuy nhiên những người nghệ sĩ cũng nhanh chóng thích ứng với cuộc sống. Trong khi người tích cực tham gia chống dịch, người về quê làm nông.

(Nguồn: internet)

Vừa qua Xuân Nghị chia sẻ hình ảnh chăm sóc vườn cây ở tại quê Nha Trang, Khánh Hòa. Nam diễn viên hài kể trước khi về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình anh làm xét nghiệm COVID-19. Trước đó, anh đã tham gia đội tình nguyện viên hỗ trợ các y bác sĩ tiêm vaccine cho người dân.

(Nguồn: internet)

“Tôi quyết định về quê sau khi chung cư của mình ở TP.HCM gỡ phong tỏa. Thời gian nơi mình ở bị giăng dây, cuộc sống của tôi quẩn quanh với ăn, xem phim và ngủ. Tôi sống một mình nên cảm thấy như người tự kỷ”, anh nói.

(Nguồn: internet)

Tại quê nhà, nam diễn viên cũng không ngồi không, cụ thể, nam diễn viên mày mò chế tạo máy móc. Anh kể mua đồ làm cối xay gió, sản xuất điện hoặc dùng mô tơ cũ làm quạt. “Tôi vốn thích sửa chữa máy móc nên đây là dịp để mình thực hiện. Tôi học theo các hướng dẫn trên mạng và thực hiện đều thành công”, Xuân Nghị chia sẻ.

(Nguồn: internet)

Cũng giống như Xuân Nghị, “Mười khó” – Trường Giang phần lớn dành phần lớn thời gian ở Đồng Nai. Ở quê nhà, trồng cây, lội bùn hái rau, chẻ củi nấu ăn. Anh cũng tỏ ra thông thạo các công việc xây dựng như trộn hồ, xây tường… Trường Giang cho biết anh tự sửa chữa lại nhà cửa khiến không ít người bất ngờ.

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, ông xã của Nhã Phương còn làm thêm cả những video thực hiện nhiều hướng dẫn cách thực hiện các món ăn, tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

Cũng nằm trong số diễn viên thích về quê còn có Minh Luân. Theo chia sẻ từ trước đó Minh Luân đã thường xuyên về quê trong những ngày nghỉ hay không có lịch diễn.

(Nguồn: internet)

“Mùa dịch đầu, tôi về cải tạo, trồng thêm nhiều loại trái cây. Năm nay, cây cối tốt tươi, sai trĩu quả. Ngắm mảnh vườn cũng giúp tôi vơi bớt những lo lắng về kinh doanh”, Minh Luân chia sẻ.

(Nguồn: internet)

Khác với những nghệ sĩ trên, Mai Phương Thúy, H’Hen Niê ở lại TP.HCM. HH Mai Phương Thúy cho biết tranh thủ thời gian này cô lại có thêm thú vui dọn dẹp, lau chùi nhà cửa.

(Nguồn: internet)

Mai Phương Thúy nhận ra: “Sống đến 32 tuổi mới biết mình thích làm nội trợ. Điều thú vị là trong lúc làm việc nhà, tôi nghĩ được nhiều ý tưởng trong việc kinh doanh”.

(Nguồn: internet)

Cũng giống như Mai PHương Thúy, HH H’hen Niê cũng không về nhà mà ở lại, Tuy nhiên HH lại rất tích cực cũng tích cực làm tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch hoặc phát quà cho người dân khó khăn ở khu vực phong tỏa, cách ly.

(Nguồn: internet)

Thời gian còn lại, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ở nhà chăm chỉ tập luyện thể dục, nấu ăn, xem những bộ phim tích cực để cho mình thêm nhiều động lực…

(Nguồn: internet)

Tương tự, B Trần cũng ở lại TP.HCM mà không về Hà Nội. Anh cho biết cuộc sống một mình không khiến anh nhàm chán. Ngược lại, thời gian sống chậm giúp anh có thời gian cho bản thân, tự học hỏi được nhiều hơn.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments