Cuộc sống của Minh Hương sau 15 năm đóng ‘Nhật ký Vàng Anh’: Từ DV thành BTV truyền hình trong màu áo xanh

0
1563

Từng là diễn viên ăn khách sau ‘Nhật ký Vàng Anh’ nhưng Minh Hương không gắn bó với nghệ thuật mà chuyển hướng làm truyền hình.

Minh Hương diễn viên đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”. Dường như vẻ trong sáng, nụ cười rạng rỡ của Minh Hương giúp nhân vật Vàng Anh trở thành nhân vật được yêu mến nhất trên màn ảnh nhỏ thời điểm đó. Khả năng diễn xuất tự nhiên của Minh Hương nhận được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình.

(Nguồn: Internet)

Nhiều năm sau “Nhật ký Vàng Anh”, Minh Hương vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất. Cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua hàng loạt các bộ phim như: Lời ru mùa đông, Cuộc đời của yến, Tình yêu không hẹn trước, Zippo mù tạt và em… Là tay ngang trong nghề, Minh Hương luôn đầu tư nghiên cứu, học hỏi để thể hiện tròn vai.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại cô là MC, BTV của kênh ANTV (An ninh TV). Minh Hương cho biết, trước đây cô chỉ là nhân viên hợp đồng nhưng sau nhiều năm rèn luyện, phấn đấu, cô được lãnh đạo ghi nhận và chính thức trở thành chiến sĩ công an với hàm trung uý.

(Nguồn: Internet)

Bản thân cô rất tự hào khi khoác bộ quân phục lên người, đồng thời cảm nhận trọng trách lớn trong việc truyền tải những thông tin đặc thù của ngành đến với đông đảo công chúng.

(Nguồn: Internet)

Minh Hương từng chia sẻ, cô lựa chọn con đường trở thành BTV-MC vì ở giai đoạn hiện tại muốn hoàn toàn tập trung cho công việc mới và gia đình. Sau này, khi có những vai diễn phù hợp, Minh Hương vẫn sẽ xem xét quay trở lại đóng phim.

(Nguồn: Internet)

Ít ai biết, từ nhỏ Minh Hương theo học đàn tỳ bà và ước mơ làm nghệ sĩ. Thế nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn rẽ sang hướng khác khi ‘kết duyên’ với truyền hình an ninh. Cũng chính nghề nghiệp này giúp cô thay đổi rất nhiều về tính cách, quan điểm sống.

(Nguồn: Internet)

Một ngày làm việc bận rộn của BTV Minh Hương có khi bắt đầu quay từ sáng sớm tới tối muộn. Dù bận rộn nhưng cô luôn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ mỗi khi đi làm. Minh Hương từng chia sẻ, với cô, việc truyền tải đến khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác là điều khiến cô hạnh phúc mỗi ngày.

(Nguồn: Internet)

Với BTV Minh Hương, mỗi lần lên sóng luôn là một trải nghiệm thú vị. Cô luôn tự tìm đọc và tiếp cận các nguồn thông tin chính thống rõ ràng, chỉnh sửa viết lời dẫn cho các tiểu mục và hoàn thiện kịch bản một cách chỉn chu.

(Nguồn: Internet)

Ngoại hình, giọng nói và phong cách truyền đạt một cách chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng để lôi cuốn khán giả đón xem, đây là những điều mà Minh Hương luôn ý thức và chủ động trau dồi, học hỏi.

(Nguồn: Internet)

Với tính chất của công việc truyền hình thường sẽ rất bận nhưng Minh Hương luôn sắp xếp buổi tối hay cuối tuần dành cho gia đình. Cô cho biết gia đình là nơi giúp mình cân bằng được cuộc sống. Đây là nơi để cô được nạp năng lượng, yêu thương, chăm sóc, trò chuyện vui đùa cùng các con hay nhỏ to tâm sự cùng ông xã đều giúp cô thoải mái vô cùng.

(Nguồn: Internet)

Chung sống bên nhau đã 10 năm, vợ chồng Minh Hương luôn cố gắng trò chuyện mỗi ngày để cả hai hiểu hơn về công việc, tính cách của nhau. Dù bận rộn đến mấy, vợ chồng cô cũng san sẻ việc nhà và nuôi dạy con cái, báo hiếu cha mẹ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đến nay đã bước sang tuổi 36 nhưng Minh Hương vẫn giữ được nhan sắc cùng thân hình gọn gàng. Cô cho biết cũng dành thời gian làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Có lẽ chính vì vậy mà Minh Hương ngày càng đằm thắm, mặn mà hơn, khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Tổng hợp: Song Ngư- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here