Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCuộc sống của DV Công Dũng sau 11 năm bí mật kết...

Cuộc sống của DV Công Dũng sau 11 năm bí mật kết hôn: Xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình

“Thực ra tôi đã lập gia đình từ năm 2010 và hiện tại, vợ chồng tôi đã có một cậu con trai” – diên viên Công Dũng thừa nhận bí mật kết hôn.

(nguồn internet)

Diễn viên Công Dũng là một nam diễn viên đã không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Anh được biết đến qua các phim như: Nhà có nhiều cửa sổ, Câu chuyện vó bè, Vào đời, Mùa sen, Chuyện nhà mộc, sóng ngầm, Cuộn gió, Nơi tình yêu bắt đầu, Bi kịch màu trắng…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên truyền hình. Từ khi mới vào nghề đến nay, anh đã khẳng định được lựa chọn của mình là đúng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Diễn xuất của anh cũng được đánh giá cao khi hóa thân được nhiều dạng nhân vật như con nhà giàu, công tử bột, dân chơi, hay anh chàng hiền lành tử tế.

Ngoài ra, Công Dũng còn thể hiện được tài năng của mình trên sân khấu kịch với vai diễn Hàn Mặc Tử trong vở diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

(Nguồn: Internet)

Sau hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, diễn viên Công Dũng vẫn đi lên bằng chính khả năng của mình. Anh chọn cho mình sự điềm tĩnh, cân bằng.

Thường xuyên vào vai công tử đào hoa trên màn ảnh song con người thật của Công Dũng lại khác hoàn toàn: “Trong cuộc sống, tôi không phải người lẳng lơ. Tôi là con nhà nông, đi lên bằng nỗ lực của bản thân, vì làm nghệ thuật nên mới được nhiều người biết đến.

(nguồn internet)

Có những khán giả quá khích, mỗi khi gặp lại ôm chầm lấy tôi, tìm cách sờ mó, động chạm vào người hay nắm chặt tay không muốn thả. Nhưng sau khi tôi cố gắng giải thích với thái độ chừng mực, tôn trọng, họ cũng đã tiết chế hơn.

(nguồn internet)

Tôi còn nhớ thời điểm năm 1998, mỗi ngày, tôi nhận được hàng trăm lá thư tay từ người hâm mộ. Có những ngày lên tới 300 lá thư.

Tôi thường cố gắng đọc hết, có khi còn hồi đáp người hâm mộ. Sau này, khi có mạng xã hội, có những người vẫn nhắn tin và thể hiện tình cảm yêu mến dành cho mình.”, diễn viên Công Dũng chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, diễn viên Công Dũng cũng thừa nhận mình bí mật kết hôn từ năm…2010, và con trai lớn tính đến thời điểm hiện tại đã 17 tuổi. Bà xã của anh là một người phụ nữ bình thường, không phải là người trong giới giải trí.

(Nguồn: Internet)

Có lẽ, chính vì vậy, mà cuộc sống của diễn viên Công Dũng trong nhiều năm theo nghiệp diễn không có những “drama”, những scandal ảnh hưởng đến công việc của mình.

(Nguồn: Internet)

Anh không muốn chia sẻ chuyện hôn nhân trên mặt báo bởi mỗi người đều có cuộc sống riêng. Mình là nghệ sĩ nhưng cũng cần có sự riêng tư nhất định.

Nói về chuyện tình cảm của mình, Công Dũng chia sẻ ” Tôi cũng như bao người khác, đã từng yêu và từng chia tay. Khi tìm được người phù hợp và thông cảm cho mình, tôi quyết định lập gia đình, sinh con để ổn định. Người ta nói, an cư mới lập nghiệp.”

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trên trang facebook cá nhân của mình, Công Dũng thường đăng tải các hình ảnh làm việc, cuộc sống đời thường của mình.

Thế nhưng, để mọi người không tập trung vào cuộc sống cá nhân cũng như bảo vệ các thành viên trong gia đình, Công Dũng cũng rất hiếm khi thấy anh chia sẻ hình ảnh về vợ, và gia đình.

Bởi vì anh là diễn viên, cho nên Công Dũng muốn khán giả nhớ đến anh qua các vai diễn, các bộ phim mà anh tham gia, những đóng góp nhỏ bé của mình cho nền điện ảnh nghệ thuật nước nhà.

Tổng hợp

Nhật Linh/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments