Cuộc sống của BTV Vân Anh sau khi rời VTV: Ngày càng trẻ trung, hạnh phúc bên chồng lớn hơn 21 tuổi

0
1524

Khác với hình ảnh một nữ BTV chín chắn, nghiêm túc trên chương trình Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam, BTV Vân Anh ngày càng tươi trẻ, rạng rỡ với cuộc sống đời thường sau thời gian rời VTV.

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh sinh năm 1975 và là từng một trong 4 BTV trụ cột, giữ sóng nhiều năm bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam. Chị là người có khả năng dẫn dắt lưu loát, kiến thức hiểu biết phong phú. Không những vậy, nữ BTV của VTV còn sở hữu giọng nói trầm ấm, gương mặt phúc hậu và được lòng đông đảo khán giả.

Hình ảnh quen thuộc của BTV Vân Anh trên sóng Thời sự VTV

Sau hơn 20 năm gắn bó với công việc nhà đài, tháng 11/2016, BTV Vân Anh nói lời chia tay VTV. Chia sẻ lý do nghỉ việc, nữ BTV cho biết: “Có thể nhiều người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua”.

Trên sóng chương trình Thời sự, cô có hình ảnh chín chắn, chững chạc, phù hợp với một chương trình chính sự nghiêm túc

Sau khi rời VTV, BTV Vân Anh dành thời gian để chăm sóc chồng con và quan tâm đến bản thân hơn trước.

Được biết, chồng BTV Vân Anh chính là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch – người từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Chồng Vân Anh lớn hơn cô 21 tuổi. Anh từng tiên phong xây dựng khoa Phẫu thuật cột sống tại Bệnh viện Việt Đức và được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” vì thực hiện được nhiều ca phẫu thuật khó, nổi tiếng khắp cả nước.

Nhiều người khá bất ngờ khi biết chồng của BTV Vân Anh chính là vị bác sĩ lừng danh của Bệnh viện Việt Đức

Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng BTV Vân Anh và chồng vẫn rất hạnh phúc. Chị thường khoe những bó hoa đẹp được tặng. Cả hai cũng thường xuyên cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Sau khi nghỉ việc ở VTV, BTV Vân Anh thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

Nhiều người nhận xét, BTV Vân Anh ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Hiện tại, chị cùng chồng và hai con hiện đang sống trong một khu nhà vườn rộng rãi. Ở đó, chị trồng rất nhiều hoa và một vườn rau nhỏ.

BTV Vân Anh thăm thú Santorini – nơi được ví như thiên đường trên trái đất.

Trong cuộc sống gia đình, chị là người vợ, người mẹ rất đảm đang. Chị thường tự gói bánh chưng trong những dịp Tết.

Rời VTV, nữ BTV có thời gian dành riêng cho bản thân nhiều hơn trước

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng BTV Vân Anh cho biết cô rất hạnh phúc với cuộc sống bên ông xã

Vợ chồng BTV Vân Anh có 2 cậu con trai

Hình ảnh nữ BTV hạnh phúc bên chồng và 2 con

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here