Cuộc sống của bé Bôm – con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn bây giờ ra sao?

0
48

Trải qua nhiều khó khăn, Bôm hiện tại đã chững chạc, cứng cáp hơn.

Bé Bôm không may mắc căn bệnh Apert (bệnh xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở) hiếm gặp.

Căn bệnh khiến các ngón tay, ngón chân dính nhau, xương sọ bị đóng kín sớm, vì vậy, người bệnh cần phải có nhiều đợt phẫu thuật để tách rời các ngón tay, ngón chân và nới xương sọ…

May mắn thay, trong 15 năm, diễn viên Quốc Tuấn luôn đồng hành cùng con trong mọi việc.

Quốc Tuấn từng xúc động chia sẻ trên truyền thông rằng anh là mẹ, là anh, là người bạn của bé Bôm, “ông bố, bà mẹ nào cũng mong con mình khỏe mạnh, xinh xắn. Nhưng khi số phận rơi vào mình, không thể cứ ngồi ủ rũ, trông chờ.

Mình phải là chỗ dựa cho con, truyền cho con sự tự tin, nghị lực, lạc quan”. Bôm cũng thường gọi bố là “anh Tuấn của Bôm”.

Ảnh: Vietnamnet.

Hơn nữa, Bôm là một cậu trai rất có năng khiếu với bộ môn piano. Tháng 10/2017, cậu nhận được suất học bổng 2 năm của Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vì đã lọt vào top 5 cuộc thi tuyển đầu vào của trường, khoa Piano Jazz. Hiện tại, Bôm đã trở thành một chàng trai chững chạc, rắn rỏi ở độ tuổi 21.

Cậu cũng tự lập hơn trước và dành thời gian nhiều cho đam mê của mình, mỗi ngày Bôm tập luyện chơi đàn ít nhất 8-10 tiếng/ngày.

Những khi tập trung chơi đàn, cậu chẳng để ý tới mồ hôi ướt cả lên lưng áo. Nhìn thấy con như vậy, bố Tuấn vui lắm.

Trên lớp, Bôm luôn nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc của lớp, ngoài ra, cậu cũng được thầy cô giáo nhận xét ngón tay còn hơi cứng.

Ảnh: Báo pháp luật.

Trong thời điểm dịch bệnh, lịch phẫu thuật của Bôm cũng phải lùi lại do những khó khăn về di chuyển. Được biết, cậu đã nhổ hết răng hàm trên chờ ngày trồng lại nên phải ăn cháo nhuyễn, nói chuyện khó khăn.

Ước mơ lớn nhất của nam diễn viên sau khi đã cùng con vượt qua mọi cuộc phẫu thuật, thành công có, thất bại có, là con được phẫu thuật thẩm mỹ, trồng răng giả và định hình lại các ngón tay. Chính Bôm cũng mong chờ ngày bản thân mình được “hoàn thiện” hơn.

Câu chuyện của bố con Bôm luôn truyền cảm hứng bất tận cho nhiều người về động lực sống.

Hơn hết, hình ảnh của diễn viên Quốc Tuấn được ví như biểu tượng “ông bố của thời đại”, thương yêu con hết mình, không khuất phục trước số phận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here