Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCuộc sống 'có tất cả' của hot girl Trang Lou ở tuổi...

Cuộc sống ‘có tất cả’ của hot girl Trang Lou ở tuổi 25: Chồng đẹp, con ngoan, sự nghiệp vững chắc

Mới đây, vợ chồng cặp đôi “hot” nhất nhì mạng xã hội Trang Lou – Tùng Sơn chuyển sang một ngôi nhà mới khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Ai nấy đều trầm trồ trước không gian, cách bài trí của căn nhà của đôi vợ chồng trẻ.

Chuyện tình của Trang Lou – Tùng Sơn chính là một ví dụ điển hình (nguồn Internet)

Nhiều người vẫn cho rằng chuyện tình năm 17 tuổi là chuyện tình tuy đẹp nhưng thường dở dang vì đây vẫn là giai đoạn khá chông chênh đối với những người trẻ. Tuy nhiên, thực tế thì vẫn có những cặp đôi ở bên cạnh nhau từ năm 17 tuổi, tiếp tục đồng hành, hạnh phúc bên nhau trong quãng đường đời.

(nguồn Internet)

Thời điểm còn học cấp 3, Trang Lou đã gặp vào yêu Tùng Sơn – cậu bạn học cùng khối ngày ấy. Từ năm 2O11, họ chính thức trở thành người yêu của nhau. Đến năm 215, cặp đôi về chung một nhà và trở thành vợ chồng.

Năm 2O16, họ đón con trai đầu lòng là bé Xoài (nguồn Internet)

(nguồn Internet)

Tháng 1O/2O2O, cô nàng Trang Lou cũng vừa thông báo với cộng đồng mạng đang mang thai em bé thứ 2. Trang Lou còn nói vui rằng đây là “món quà sinh nhật” muốn tặng chồng. Như vậy, Tùng Sơn sắp trở thành ông bố hai con và bé Xoài cũng lên chức anh lớn trong nhà.

Không chỉ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi một chuyện tình đẹp, Trang Lou – Tùng Sơn ở tuổi 25 giờ đây còn có cuộc sống cực kỳ viên mãn, đầy đủ (nguồn Internet)

Mới đây cặp đôi đã chuyển sang một ngôi nhà mới vô cùng khang trang, đẹp đẽ. Ngôi nhà dường như cũng rộng rãi hơn căn chung cư trước đó để chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 sắp chào đời.

Để tạo không gian sống rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho gia đình, vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn đã quyết định đập thông hai căn chung cư (nguồn Internet)

Phòng bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi (nguồn Internet)

Trong nhà có khu vực bàn bi – a riêng cực “chất” (nguồn Internet)

Khu vực phòng tắm cực “chill”, như trong một resort cao cấp (nguồn Internet)

Nhiều người vẫn thường cho rằng chuyện tình năm 17 tuổi chẳng thể đến được đâu vì đây vẫn là giai đoạn khá chông chênh đối với những người trẻ. Tuy nhiên, thực tế thì vẫn có những cặp đôi hoàn toàn phản lại “lời nguyền” đó. Chuyện tình Trang Lou – Tùng Sơn chính là một ví dụ điển hình.

Phòng ngủ của bé Xoài (nguồn Internet)

Ngôi nhà mới có không gian rộng hơn (nguồn Internet)

Hiện tại, ngôi nhà mới của Trang Lou – Tùng Sơn đã và đang trở thành chủ đề quan tâm của dư luận. Có thể nói, để có được cuộc sống viên mãn từ độ tuổi còn rất trẻ như cô nàng chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments