Cùng bị bạn trai làm đau khổ, hai cô gái tâm sự rồi yêu nhau luôn

0
150

Tan vỡ trong tình yêu khiến hai cô gái buồn bã, tìm đến nhau tâm sự và rồi lại nên duyên thành một cặp.

“Chỉ con gái mới mang đến hạnh phúc cho nhau” tưởng chừng như đó chỉ là câu đùa vui của cư dân mạng nhưng không ít trường hợp những cô gái chịu đau đớn, thất vọng trong tình yêu với bạn trai rồi nhưng lại tìm được hạnh phúc bên nửa kia đồng giới.

Cũng như câu chuyện của cô bạn Bùi Khả Hân và nửa kia của mình. Theo chia sẻ của Khả Hân, sau khi bị phản bội họ đã tìm đến nhau để tâm sự và rồi phải lòng đối phương từ lúc nào không hay.

 “Từ hai con người bị đàn ông làm cho đau khổ, tâm sự xong đã nhận ra tình cảm dành cho nhau, đúng là trong cái rủi có cái may”,  dòng tâm sự của Khả Hân khiến cộng đồng mạng chú ý.

Khả Hân tâm sự, cô và bạn gái vốn từng yêu người khác giới nhưng thường cãi vã và bị đối phương làm cho đau khổ: “Lúc bạn ấy mới chia tay người yêu hay tâm sự với mình rồi khóc lóc nên mình đã rủ bạn ấy đi ăn, uống nước và sau khi tiếp xúc nhiều lần thì cảm thấy hợp, có tình cảm với nhau. Một thời gian sau bọn mình chuyển qua giai đoạn tìm hiểu và yêu nhau luôn”.

Hiện tại mối quan hệ của hai người cũng đã được một thời gian không ngắn. Lặng lẽ bên nhau từng ngày để cùng động viên, nỗ lực sống thật vui vẻ, hạnh phúc. “Bọn mình vừa là người yêu vừa là bạn nên thoải mái lắm. Nếu như chuyện tình cảm có vấn đề gì thì bọn mình cũng sẽ tìm cách giải quyết và tiếp tục bên nhau thôi chứ chẳng bao giờ có chuyện giận dỗi chia tay”.

Khả Hân tiết lộ người yêu hiện tại là người rất dễ thương, cá tính và chu đáo, chỉ cần gặp lần đầu là đã thấy thiện cảm rồi. Có một khoảng thời gian hai cô gái vì công việc nên phải yêu xa nhưng Khả Hân không chịu được và bảo nhớ bạn ấy quá. Vậy là ngày hôm sau bạn ấy đã gọi điện cho Khả Hân xuống nhà và Hân đã đã vô cùng bất ngờ khi thấy người yêu đứng trước cửa.

Điều đặc biệt là cặp đôi yêu đương đồng giới chẳng ngại công khai tình cảm của mình. Gia đình hai bên cũng biết chuyện và rất ủng hộ tình yêu của đôi bạn trẻ. Thậm chí bố mẹ của cô nàng và người yêu còn thường xuyên qua lại, nói chuyện và giữ mối quan hệ rất tốt. Cô nàng chia sẻ: “Mọi người không có ý kiến phản đối mà rất mến bọn mình. Bố mẹ hai bên xem bọn mình như là người thân trong gia đình vậy’.

Câu chuyện tình của Khả Hân và người yêu đồng giới khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có không ít người xuýt xoa, tiếc nuối bởi gái đẹp giờ cũng yêu nhau hết rồi.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here