Giáo sư Xoay – ‘thần tài mát tay’ của Ai Là Triệu Phú: Dẫn số nào cũng có người chơi sát nút ‘ngưỡng cửa thiên đường’

0
710

Một điều khá thú vị là từ khi “giáo sư “ Cù Trọng Xoay MC Đinh Tiến Dũng dẫn Ai Là Triệu Phú, gần như tuần nào cũng có người thắng trên 10 câu, thậm chí có người chạm tới câu số 15, điều mà trước nay chưa từng đó.

Kể từ ngày ra mắt đến nay là bước sang tuổi 16, thế nhưng Ai Là Triệu Phú vẫn là show truyền hình hot và được mong đợi nhất hàng tuần trên sóng VTV 3. Song hành cùng Đường Lên Đỉnh Olympia, đây có lẽ là show trí tuệ hấp dẫn nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Gắn liền với chương trình và làm nên thương hiệu của chương trình đầu tiên phải kể đến MC- Nhà báo Lại Văn Sâm. Ông là người cầm trịch chương trình suốt 13 năm, tạo lên một show truyền hình kiến thức hấp dẫn nhất mọi thời đại. Kể từ đó “sức nóng” của người dẫn dắt chương trình cũng hot không kém.

(Nguồn: Internet)

Sau 16 năm với 3 lần thay đổi người dẫn chương trình, hiện nay “giáo sư” Cù Trọng Xoay – MC Đinh Tiến Dũng được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” và chính thức trở thành người dẫn dắt chương trình kể từ 5/1/2021. “Giáo sư Xoay” từng bày tỏ trên fanpage chính thức rằng:

(Nguồn: Internet)

“Năm mới mình nhận việc mới. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình. Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ là người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết”.

(Nguồn: Internet)

Vốn biết đến là “giáo sư” Cù Trọng Xoay biết tuốt cùng tài ăn nói thông minh, dí dóm của mình, MC Đinh Tiến Dũng một lần nữa làm “sống dậy” độ hot “Ai là triệu phú” trong lòng khán giả, khi rất nhiều phần thi gây xôn xao trên mạng xã hội.

(Nguồn: Internet)

Phần đồng khán giả để lại những lời khen ngợi kèm thích thú mỗi khi “giáo sư Xoay” lên hình. Một điều khá vị mà các fan ruột nhận ra rằng, kể từ ngày kể từ khi “giáo sư” Cù Trọng Xoay đồng hành cùng chương trình gần như tuần nào cũng có người chơi giành được những mức thưởng cao và phải gần tới mức sát nút câu hỏi cuối cùng (câu 13, 14) mới chịu dừng chân.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí, MC Đinh Tiến Dũng cũng chính là người dẫn số đầu tiên chương trình Ai Là Triệu Phú của năm 2021 và có người chơi đầu tiên là Trần Đặng Đăng Khoa trả lời hết 15 câu hỏi thay vì dừng chân ở câu số 14 để bảo toàn số tiền.

(Nguồn: Internet)

Trước sự trùng hợp thú vị này, nhiều khán giả để bình luận về sự “hợp vía” của Giáo sư Xoay với chương trình Ai Là Triệu Phú. Không ít người còn dí dóm ví Đinh Tiến Dũng là ông “thần Tài” của chương trình vì độ “mát tay” này.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here