Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngHí hửng đào được củ khoai dài ngoằng, người nông dân sợ...

Hí hửng đào được củ khoai dài ngoằng, người nông dân sợ xanh mặt khi nhìn tổng thể

Hình ảnh củ khoai dài ngoằng với 5 ngón tay chia hình rõ rệt hiện đang khiến cư dân mạng rùng mình chia sẻ khắp mạng xã hội.

Đích thị là một cánh tay

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh ngồi hì hục đào khoai, ngày qua ngày phát ngán với mấy củ khoai chất thành núi, nhưng đến một hôm trời bình thường không đẹp lắm thì bạn “vớ” được một thứ vô cùng k inh ng ạc dưới lớp đất ruộng như thế này chưa? Đó hoàn toàn không phải là câu chuyện bịa, thử nhìn kỹ những bức ảnh dưới đây mà xem, chắc chắn các chị em sẽ thấy “nổi da gà” vì sự chân thực của củ khoai hình bàn tay khổng lồ.

5 ngón được chia ra rõ ràng

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước củ khoai có hình dạng giống hệt c ánh t ay người. Thậm chí phần b àn t ay còn chia thành các ngón rõ ràng khiến ai nhìn cũng không khỏi r ợn t óc g áy nghi hoặc ‘đây thực sự có phải 1 củ khoai?’.

Bàn tay hay bàn chân

Chỉ sau vài giờ đăng tải câu chuyện lạ đã thu hút hàng chục ngàn người tương tác, các lượt like và bình luận rôm rả khiến mạng xã hội bùng nổ. Được biết đây là một củ khoai mỡ đã xuất hiện trên một trang báo của Thái lan và từng gây bão mạng xã hội nước này.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, củ khoai dài ngoằng với 5 ngón tay chia hình rõ rệt đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người. Ai cũng ngạc nhiên không tin nổi trên đời này lại có củ khoai mang hình thù k ỳ d ị như thế. Nói chính xác thì nó có hình dạng nguyên vẹn như một cánh tay người, chỉ có điều phần ngón tay dài ngắn không đúng thực tế cho lắm, khiến ai cũng cảm giác hơi “r ợn t óc g áy”.

Củ cà rốt nổi tiếng sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Phần vỏ khoai sần sùi còn nguyên rễ phụ xung quanh, được nhiều thành viên mạng nhận xét trông giống củ từ hơn là khoai. Vài bình luận còn tỏ ra hài hước khi liên tưởng đến chiếc gậy gãi lưng, quả thực cũng khá giống đấy chứ các bạn nhỉ? Kích thước củ khoai này còn to hơn cả một chiếc điện thoại, để ở nhà ngắm nghía cũng hay ho.

Một củ khoai tây hình bàn chân, chủ nhân của củ khoai có vẻ khá sung sướng với phát hiện này.

Cùng ngắm nhìn một số trường hợp đ ộc l ạ mang hình dạng bộ phận cơ thể người nhé:

Ai yếu bóng vía có lẽ sẽ hết hồn với củ khoai này.

Một củ khoai lang có hình ngón tay

Dù là 4 ngón nhưng cũng không khỏi rợn người.

Bàn chân khổng lồ

Nhiều người cứ nghĩ ở nhà làm nông thì chán lắm, loanh quanh ruộng vườn chẳng có cái gì vui vì trồng rau nuôi cá vốn được coi là thú vui của người già. Tuy nhiên, nếu có cơ may bắt gặp những loại rau củ có hình thù kỳ lạ thì bạn sẽ cảm thấy chuyện ruộng vườn thú vị hơn rất nhiều, giống như củ khoai hình bàn tay khổng lồ ở trên vậy!

Tổng hợp
Pham Ha/thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments