Cụ bà 80 tuổi cùng hội chị em bạn dì đi “dằn mặt” Tuesday 60 tuổi: “Đây là chồng tao nhé”

Cụ ông 90 tuổi vẫn “hồi xuân” đi tìm bạn gái nên cụ bà phải lặn lội từ Hải Phòng ra Hà Nội “dằn mặt” Tuesday kém mình tận 20 tuổi. Hải Phòng là không lòng vòng!

Ở cái tuổi gần đất xa trời, khi mà các cụ có thể tận hưởng những ngày nghỉ ngơi bên con cháu thì đâu đó vẫn có những câu chuyện bi hài xảy ra.

Câu chuyện về cụ bà 80 tuổi đi từ Hải Phòng lên Hà Nội để tìm gặp “tu-ét-đây” mùi mẫn với ông chồng đã ngoài 90  đang khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Cụ thể, một cụ bà 80 tuổi tóc bạc, áo nâu sòng dẫn nhóm chị em bạn dì đã ngoài ngũ tuần đến tận nơi hỏi chuyện một người phụ nữ 60 tuổi.

Cụ bà tức giận đứng giữa phố rồi chỉ trỏ: “Đây là chồng tao. Mày muốn xấu đẹp gì thì cũng chẳng phải chồng mày….”

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Hành động của cụ bà làm náo loạn cả một khu phố, nhiều “camera chạy bằng cơm” trong phố hiếu kỳ đứng xung quanh để theo dõi mọi chuyện.

Một số người đứng ở hiện trường cho biết, chồng của cụ bà năm nay đã gần 90 tuổi. Cụ bà thường xuyên cho ông dùng thuốc bổ trợ nên nhu cầu mỗi lúc một tăng cao, việc ông tìm tới người trẻ hơn là điều khó tránh khỏi.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

“Bà ấy đi đâu rồi, nói chuyện để các bà biết. Ở tận Hải Phòng ra tìm gặp để nói chuyện thôi”, người phụ nữ đi cùng phân trần trong đoạn video.

“Mình nghĩ già cả rồi, hành động như thế này chỉ khiến cho thiên hạ họ cười mà thôi, ngồi nói chuyện đàng hoàng rõ ràng thay vì làm um ở ngoài đường”, một người đi đường khuyên nhủ.

Nhiều người túm tụm lại xem còn cảm thán “cứ như 1 giấc mơ ấy nhỉ” bởi câu chuyện ngang trái không ngờ lại xảy ra giữa đời thường.

Có lẽ do các cụ đã già nên không có cảnh túm tóc lên gối nào diễn ra nhưng lý do đằng sau thì thật khiến lớp trẻ “mắt tròn mắt dẹt”.

Ảnh: chụp màn hình

Nhiều người xem tỏ ra ngao ngán và nực cười với các cụ. Đúng là “vạch áo cho người xem lưng”, mong rằng ở tuổi nào thì mọi người cũng nên hiểu 1 điều: Mang chuyện cá nhân ra ngoài đường phố giải quyết không hay ho gì.

Tuy không rõ kết thúc ra sao nhưng vụ việc nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

Related Posts

Thanh niên “nhà nghèo” bị cô gái “thành phố” từ chối hẹn hò, mẹ bật khóc nức nở thương con trai

Thương con trai đã từng phải gồng gánh cả gia đình thay bố, chưa một lần có thể tìm được người yêu, mẹ bật khóc ngay tại…

Thanh niên “mặt rắn” nổi tiếng MXH 6 năm trước thông báo mắc “cô vít”, ngoại hình ngày càng khác

Từng nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ gương mặt nhọn hoắt, chàng trai Trung Quốc bất ngờ xuất hiện trở lại sau 6 năm với diện…

Cô gái selfie trong phòng tập khiến các thanh niên xốn xang làm quen, nhìn sang anh chồng thì “tắt điện”

Không ít thanh niên nhắn tin xin làm quen với chị Phương Thúy nhưng khi biết đến anh chồng Việt Kiều của chị liền rút lui.  Nổi…

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành…

Thanh niên uống nước tiểu của chính mình suốt 3 năm để cảm thấy thông minh hơn

Mỗi ngày nam thanh niên đều đặn uống 1 cốc nước tiểu vì đọc được trên mạng rằng nó rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong…

Soytiet sau khi nổi tiếng: Thu nhập trong mơ nhưng dành hết cho gia đình và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn

Bất ngờ nổi tiếng, chàng trai chăn bò So Y Tiết có được những khoản thu nhập mà trước đây anh nằm mơ cũng không dám nghĩ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.