Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngCụ bà 109 tuổi lấy "phi công" 30 tuổi chia sẻ bí...

Cụ bà 109 tuổi lấy “phi công” 30 tuổi chia sẻ bí kíp gia truyền khiến chồng trẻ say mê

Không chỉ nổi tiếng vì sống lâu trăm tuổi mà đây còn là người chồng thứ 23 của cụ bà. Được biết, nam thanh niên trở thành chồng cụ mới 33 tuổi. 

Cụ bà Mek Wok Kundor, 109 tuổi sống tại làng Bukit Tokbat, bang Kelantan, Đông Bắc Malaysia, trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sống thọ mà còn bởi danh sách cuộc hôn nhân dài dằng dặc.

Cụ bà Kundor đã từng kết hôn 22 lần nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc. Năm mừng thọ 109 cũng là lúc cụ tuyên bố lấy chồng thứ 23. Theo chia sẻ, người chồng của cụ khi ấy mới ngoài 30.

Ảnh: Internet

Anh Muhammad Noor Che Musa – chồng cụ kém vợ mình tới tận 70 tuổi. Sự việc này đã khiến những hãng thông tấn lớn như CNN, AFP, BBC… cũng đồng loạt đưa tin.

Theo đó, cụ bà Kundor gặp “phi công trẻ” Musa khi anh này tới thuê nhà trọ của cụ bà ở bang Terengganu. Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Cụ bà Kundor và anh Musa bắt đầu tiến tới hẹn hò, sau đó quyết định kết hôn.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đây cũng là cuộc hôn nhân đầu tiên của anh Musa, trong khi với cụ bà Kundor thì đây là lần lên xe hoa thứ 23.

Nói về nhân duyên kỳ lạ của mình, anh Musa cho biết ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ cụ bà Kundor, anh đã có cảm giác thân thuộc như gia đình. Anh cảm thấy thương bà Kundor vì phải sống một mình không có con cái bên cạnh chăm sóc. Lâu dần, tình thương chuyển thành tình yêu lúc nào không hay.

Ảnh: Internet

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi “cụ-cháu” vẫn sống hạnh phúc nhưng phải trải qua một thử thách lớn.

Dù tuổi đã cao, da nhăn nheo và gương mặt không còn xinh đẹp nữa nhưng theo lời cụ bà Kundor, bà có bí quyết riêng để giữ chồng. Đó chính là một bài xoa bóp cơ thể, được cho là bí kíp gia truyền lâu đời. Cụ bà Kundor không tiết lộ chi tiết về bài xoa bóp này, chỉ nói rằng nó tập trung vào những bộ phận mà chồng mình thích.

Ảnh: Internet

Ngoài ra, cụ bà Kundor còn chia sẻ một bí quyết giữ chồng nữa đó là nấu ăn ngon và đừng cằn nhằn nhiều với chồng.

Hiện tại, cuộc hôn nhân của cụ bà Kundor và anh Musa vẫn hạnh phúc bất chấp dư luận. Cặp đôi dự định sẽ xin con nuôi để càng thêm gắn kết bởi cụ bà Kundor không thể sinh thêm con được nữa.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments