Công vinh tỏ ra bức xúc và bất lực trước tình hình người dân hỗn loạn, chen lấn xô đẩy xin thêm tiền

0
1635

Mặc dù, người dân đến nhận tiền hỗ trợ lũ lụt đã được sắp xếp chỗ cũng như được chỉ qua cách thức nhận tiền tuy nhiên trong buổi chiều ngày hôm nay, mọi người vẫn chen hàng, không chịu nghe theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng khiến cho buổi trao tặng, hỗ trợ của Thủy Tiên – Công Vinh trở nên hỗn loạn

Tiếp tục chặng đường cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên livestream hành trình viện trợ tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô sẽ hỗ trợ mỗi hộ gia đình 3 triệu đồng, nhưng nếu thấy khó khăn quá thì cô sẽ hỗ trợ thêm.

Buổi trao tặng có lẽ sẽ diễn ra yên ổn khi người dân xếp hàng trật tự dưới sự giúp đỡ của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, gần đến cuối buổi, tình trạng hỗn loạn bắt đầu xuất hiện khi có người chen ngang xin thêm tiền mặc dù không trong diện được phiếu.

Ngay lúc đó, lực lượng chức năng và Công Vinh đã gàn ra để giải quyết sau, thế nhưng Thủy Tiên đã nói hãy cho cô một suất vì tình hình của cô khó khăn.

 

Công Vinh phản ứng mạnh sau khi bà con có dấu hiệu chen lấn, xô đẩy

Chỉ sau trường hợp này, người dân bắt đầu trở nên hỗn loạn, nhiều người chen vào xin tiền, trình bày hoàn cảnh với Thủy Tiên. Buổi trao tặng tiền vừa kết thúc, người dân đã ào ào xô vào chỉ để trình bày hoàn cảnh của mình.

Lúc này Công Vinh đã nói ‘Ở đây là điểm đầu tiên nhà con đi, Triệu Phong có hơn 1000 hộ, nhưng ngày mai nhà con đi Hải Lăng có hơn mười mấy nghìn hộ cơ. Quảng Trị của mình nhiều hộ khó khăn chứ không riêng gì Triệu Phong thế nên người nào khó khăn thật sự, chúng ta hãy nhận còn những người nào còn có thể khắc phục được hãy nhường cơ hội cho người khác, giãn ra để cơ quan chức năng làm việc nữa‘.

Sau Công Vinh, Thủy Tiên lên tiếng nói nhưng dân vẫn tiếp tục chen ngang trình bày, một người, hai rồi ba bốn và rất nhiều người lên tiếng, tình cảnh hỗn loạn đến mức lực lượng chức năng cũng không thể làm cách nào để giữ trật tự nổi.

Khi thấy mọi người cứ nháo nhào lên tiếng, Công Vinh tiếp lời: ‘Kính thưa bà con, nếu như bà không trật tự, chúng con sẽ đi nơi khác. Chúng con còn đứng ở đây được, nếu bà con xếp hàng trật tự, chúng con sẽ đứng ở đây đến tối với bà con được, chúng con có bỏ đi đâu mà bà con sợ? Bà con cứ trật tự, xếp hàng thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng’.

Có vẻ như tình trạng hỗn loạn đã lên đến đỉnh điểm, càng nói Công Vinh càng tỏ ra bức xúc và bất lực vì người dân không chịu nghe lời.

Cuối cùng, Thủy Tiên nói Công Vinh ra cổng để tặng thêm cho mỗi người 500 ngàn nữa. Còn lại ở trong này, cô sẽ tiếp bà con có phiếu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here