Công Vinh tiết lộ lí do Thủy Tiên không cho nhuộm lại tóc bạc

0
2210

Câu trả lời hóm hỉnh nhưng vô cùng hợp lý của Công Vinh khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Nhắc đến Công Vinh – Thủy Tiên, nhiều người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến cặp đôi đình đám David Beckham và Victoria. Con đường tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên phải vượt qua không ít rào cản để đến được bến bờ hạnh phúc như ngày hôm nay. 12 năm bên nhau, cặp đôi chưa từng khiến khán giả thất vọng về tình yêu, sự thấu hiểu họ dành cho nhau. Kết quả của tình yêu là cô con gái 7 tuổi có biệt danh “Bánh gạo”.

Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc viên mãn, Công Vinh và Thủy Tiên còn nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ vì tấm lòng hảo tâm, nhân nghĩa, thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Điển hình như trận lũ lịch sử mới đây tại miền Trung, Thủy Tiên đã vận động khuyên góp hơn 150 tỉ đồng cứu trợ bà con trong lúc nguy nan nhất. Không những thế, cô còn đến tận nơi, trao tận tay những nhu yếu phẩm, tiền mặt cho người dân nơi rốn lũ.

Dù trong hoàn cảnh mưa bão khó khăn, Công Vinh vẫn nắm chặt tay Thủy Tiên trên hành trình cứu trợ miền Trung. Công Vinh luôn là người đầu tiên ủng hộ bà xã trong các công tác thiện nguyện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Công Vinh một lần nữa khẳng định mình là người đàn ông của gia đình khi tiết lộ lí do không nhuộm lại mái tóc đã bạc trắng.

Cụ thể cựu tiền đạo Công Vinh, đăng tải bức ảnh với mái tóc đã bạc đi nhiều khi mới bước sang tuổi 35. Người hâm mộ không khỏi xót xa thắc mắc tại sao Công Vinh không nhuộm đen lại để trẻ trung, phong độ hơn.

Trước ý kiến của nhiều fan, ông xã của Thủy Tiên đã đưa ra lời giải thích khiến dân mạng càng ngưỡng mộ anh hơn.

“Vì vợ thích để tóc tự nhiên nên Vinh không nhuộm tóc. Vợ bảo để vậy cho thấy mình là 1 chiếc chiếu cũ, trải sự đời mọi người ạ”, Công Vinh viết.

Bên dưới bình luận, nhiều người đồng tình với câu trả lời hóm hỉnh của cựu tiền đạo mang áo số 8. Bên cạnh đó, fan cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của Công Vinh và Thủy Tiên.

Trước đó, vào đầu năm 2020 Công Vinh từng than thở “Bên nhau gần 12 năm qua, chỉ lớn hơn em có 1 tuổi thôi nhưng tóc em ngày càng xanh mà tóc anh ngày càng bạc… Giận bay màu là có thật mọi người ạ”

Những người hâm mộ Công Vinh đều dễ dàng nhận thấy tóc Công Vinh có dấu hiệu bạc và ngày càng nhìn rõ hơn kể từ khi từ giã sân cỏ và lên nắm giữ vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, vị trí mà anh thôi giữ từ tháng 5/2018.

Tổng hợp

HChu/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here