Công Vinh lo lắng khi Thủy Tiên đi cứu trợ người dân vùng lũ

0
1453

Chân sút xứ Nghệ vừa nể vừa thấp thỏm trước sự dũng cảm của vợ: “Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi…”

Trên Fanpage chính thức, cựu tiền đạo Công Vinh vừa đăng bài chia sẻ về nỗi lo khi chứng kiến cô vợ Thủy Tiên đang ở Huế giúp đỡ người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt: “Bả bảo đi miền Trung, người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp”.

Công Vinh cho biết, trước đó anh đã hết lời khuyên, thậm chí “chửi cho 1 trận” vì vợ không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân. Nhưng anh cũng trở tay không kịp vì Thủy Tiên quá kiên quyết, lại hành động nhanh gọn. Công Vinh cảm thán: “Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về”.

Về phần Thủy Tiên, sau khi đăng bài kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ bà con miền Trung, cô đã nhận được hơn 10 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm khắp cả nước. Nữ ca sĩ đã bay vào Huế vào tối qua (13-10) và đã có những hoạt động cứu trợ đầu tiên tại tâm lũ.

Rất đông người dân đã có mặt tại điểm cứu trợ nhận lương thực từ Thủy Tiên

Nữ ca sĩ liên tục cập nhật số tiền mình nhận được, hiện con số này đã hơn 10 tỷ đồng

Bà xã Công Vinh dự định sau khi lũ rút sẽ đến miền Trung nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt khắc phục khó khăn, sửa chữa nhà cửa, nếu còn tiền đóng góp nhiều sẽ tính đến xây dựng cầu đường hư hại sau lũ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here