Trái với cô Đẩu ‘đanh đá’ của Táo Quân, NSND Công Lý khiến khán giả thổn thức qua loạt vai ông bố khắc khổ trên màn ảnh nhỏ

0
529

Khác hẳn với một cô Đẩu đanh đá và choa ngoa trong Táo quân, trên màn ảnh NSND Công Lý lại thường được giao những vai ông bố khắc khổ nhưng đầy lòng bao dung và luôn chạy đáy cảm xúc của khán giả.

Các vai diễn ông bố của NSND Công lý trong nhiều dự án phim luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt là trong vai những ông bố khăc khổ.

(Nguồn: Internet)

Trong Hương vị tình thân, NSND có rất ít đất diễn thế nhưng anh đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Trong bộ phim “Hương vị tình thân” Công Lý đảm nhận nhân vật ông Tuấn, bố nuôi của Phương Nam (Phương Oanh). Hóa thân thành người cha hiền từ, khắc khổ, một ông bố điềm đạm, sâu sắc và vô cùng yêu thương con gái, NSND Công Lý đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

(Nguồn: internet)

Ấn tượng nhất là những phân cảnh với Nam. Hai cha con không biết đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả. Không có nhiều từ ngữ yêu thương thế nhưng cách một người cha luôn yêu thương và che chở cho con lại quá đỗi bình dị và cảm động. Nhìn ánh mắt lúc nào cũng lo lắng và dõi theo con của ông cũng đủ làm khán giả cảm động.

(Nguồn: internet)

Được biết, trước khi hóa thân thành nhân vật này, Công Lý đã được đạo diễn Danh Dũng báo trước rằng, tuy đây là vai diễn hay nhưng lại… qua đời khá sớm. Dù vậy, nghệ sĩ Công Lý vẫn không ngần ngại nhận vai, thậm chí còn hết mình hóa thân thành nhân vật.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong năm 2015, với vai diễn một ông bố bị nhiễm HIV sống cảnh “gà trống nuôi con”, một lần nữa NSND Công Lý đã chứng minh cho chúng ta rằng mọi nhân vật anh diễn đều luôn được chăm chút và đầu tư tìm tòi sáng tạo rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Bộ phim kể về hành trình hoàn lương của Hưng, một người cha sa ngã vào tệ nạn, bất ngờ rơi vào cảnh góa vợ. Nhờ sự giúp đỡ của con gái và người thân, anh đã vượt qua mặc cảm tội lỗi, trở lại làm người lương thiện.

(Nguồn: Internet)

Trong phim, Công Lý đã thể hiện hoàn hảo hình ảnh một người đàn ông vừa khắc khổ, vừa đau đớn, hối hận vì không thể làm tròn trách nhiệm của một người cha. Cảm xúc chân thật cùng lối diễn xuất mộc mạc của NSND Công Lý đã khiến bao giả rơi lệ khi chứng kiến hoàn cảnh của hai cha con.

(Nguồn: Internet)

Cách đây 8 năm, khán giả màn ảnh nhỏ cũng từng hết lời khen ngợi NSND Công Lý với vai Lâm trong “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”. Trong phim, ông Lâm một mình nuôi 3 cô con gái trưởng thành. Mỗi cô một tính cách và trong cuộc sống họ cũng gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc khiến ông Lâm càng chịu nhiều áp lực. Nhưng bằng sự hy sinh và tình yêu thương vô hạn, ông Lâm đã luôn ở bên cạnh chăm nom, giúp đỡ các con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Với lối diễn xuất dung dị, đời thường nhưng đầy cảm xúc và có chiều sâu nên dù diễn vai ông bố với tính cách thế nào thì mỗi vai mà Công Lý diễn đều đều thể hiện trọn vẹn khí chất của nhân vật. Đặc biệt là hình ảnh những ông bố khắc khổ nhưng tình yêu thương với con.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here