Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCống hiến hết mình, Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi...

Cống hiến hết mình, Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi hồi khi sắp chia tay ‘Hương vị tình thân’

NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim ‘Hương vị tình thân’. Các diễn viên đang bước vào những ngày quay cuối cùng.

Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đang ở bối cảnh quay phim tại Ninh Bình. Anh đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng: “Tạm biệt phòng làm việc của Chủ tịch Khang, chia tay HF thật rồi. Một chiếc… bồi hồi nhẹ”.

Nguồn ảnh Internet

NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ anh bắt đầu thấy buồn vì sắp phải xa đoàn làm phim, sắp phải chia tay ông Khang. “Đây có lẽ là phim đầu tiên tôi thấy buồn đến thế khi chuẩn bị chia tay vai diễn. Bộ phim nói chung và nhân vật ông Khang nói riêng được khán giả quan tâm, theo dõi sát từng tập. Đến bản thân tôi tham gia phim mà còn ngóng từng tập. Đây là phim đầu tiên tôi xem không bỏ tập nào”, anh nói.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Ngày 21/9, diễn viên Thu Quỳnh cũng cho biết phải di chuyển xuống Ninh Bình và lưu trú trong vài ngày tới. Diễn viên Mạnh Trường cũng đăng một tấm ảnh hậu trường vui, đại ý lái xe đưa hai ông bố đi chơi trung thu. Đó là bố đẻ Hoàng Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bố vợ Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong phim “Hương vị tình thân”.

Nguồn ảnh Internet

Đặc biệt, trong số ảnh hậu trường còn có ảnh chụp chiếc bánh sinh nhật dành cho diễn viên Phương Oanh. Đây là chiếc bánh người hâm mộ gửi tặng sinh nhật sớm cho Phương Oanh (cô sinh ngày 23-9) khi biết đoàn làm di chuyển xuống Ninh Bình quay những cảnh quay cuối. Trước đó, Phương Oanh cũng bày tỏ đang đếm ngược thời gian đóng máy để được làm những điều mình yêu thích, như là làm đẹp, thư giãn, quây quần với gia đình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Phim “Hương vị tình thân” đang phát sóng tới tập 40 vào tối 22/9. Mâu thuẫn của vợ chồng Huy-Thy được hóa giải, thế nhưng chuyện ông Sinh với quá khứ không tốt đẹp sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến Nam trong những tập cuối phim.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bà Sa (Thu Hạnh) và tay Tấn tìm mọi cách để ngăn cản ông Sinh tìm ra sự thật. Một khi ông Sinh được minh oan, tội lỗi của cặp Sa-Tấn sẽ được phơi bày.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments