Công Dương: “Đóng lần 2 với Quỳnh Kool, tôi như được yêu lại từ đầu và cũng rất khâm phục cô ấy”

0
467

Công Dương và Quỳnh Kool từng là một đôi trong Nhà trọ Balanha. Tái hợp trong “Hãy nói lời yêu” Công Dương có dành nhiều cảm xúc cho bạn diễn.

(Nguồn: Internet)

Hãy nói lời yêu là bộ phim thứ hai mà Quỳnh Kool và Công Dương có dịp hợp tác chung với nhau. Trước đó, cả hai diễn viên trẻ từng là một cặp trong Nhà trọ Balanha nhưng cuối cùng lại chia tay. Trước Công Dương, Quỳnh Kool cũng đã đóng cặp với nhiều diễn viên khác, nổi bật trong đó có Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên. Sau bộ phim này, cặp đôi còn vướng tin đồn phim giả tình thật.

(Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về cảm xúc đóng lần 2 cùng với Quỳnh Kool, Công Dương chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi đúng với Quỳnh. Ở phim trước đó, chúng tôi đã từng yêu nhau rồi chia tay. Đến phim này thì tôi có cảm giác mình yêu lại từ đầu hay là yêu lại chính người yêu cũ”.

(Nguồn: Internet)

Để có nhiều cảm xúc cho lần hợp tác này, Công Dương cũng cho biết trong quá trình quay phim mới, anh cũng cố gắng tìm hiểu rõ hơn về Quỳnh cũng như chiều cô em đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như biết Quỳnh ham ăn, thích ăn, nam diễn viên trẻ thường chuẩn bị một balo đầy đồ ăn để mang đến phim trường. Biết có nhiều đồ ăn, nên Quỳnh thường xuyên qua lấy. Chính điều đó theo Công Dương đã đủ để anh cưa Quỳnh Kool lại từ đầu.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về bạn diễn của mình Công Dương cho biết điều làm anh ấn tượng về Quỳnh là bạn ấy rất chăm chỉ: “Thực chất nghề làm phim rất vất vả. Để hoàn thành một dự án phim đòi hỏi những người tham gia phải có sức chịu đựng cực kỳ cao.

(Nguồn: Internet)

Một điều đáng nể là mỗi khi anh em gặp nhau, Dương đều thấy Quỳnh đang một lúc làm 2 dự án. Tức là từng đó sự vất vả được nhân đôi lên. Vậy mà khi bấm máy quay, Quỳnh vẫn luôn vui vẻ, luôn năng động và cố gắng hết mình cho vai diễn.” Công Dương cho biết.

(Nguồn: Internet)

Cũng nói thêm về nhân vật của mình Công Dương tâm sự Phan có một tâm lý rất phức tạp và nhiều điều chất chứa, kìm nén bên trong. Và để lấp đầy những cảm xúc đó là một thử thách lớn với Công Dương.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam cho diễn viên chia sẻ anh may mắn khi được sinh ra có đầy đủ cả bố và mẹ. Nên trong suốt quá trình vào vai Phan, một chàng trai mồ côi cha, chăm sóc mẹ bệnh tật, Dương đã phải dùng trí tưởng tượng của mình rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dương muốn cảm ơn một người, dù cậu ấy giờ không còn ở trên đời này nữa, nhưng cậu ấy vẫn luôn là một người bạn thân, một người đã truyền cảm hứng và một phần nào đó đã giúp anh lấp đầy được những cảm xúc mà Công Dương cần.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here