Xem đi xem lại cả trăm lần nhưng khán giả vẫn sụt sùi cảnh Ngộ Không bị sư phụ “kích khỏi team”

0
608

Tây Du Ký đã trở thành bộ phim kinh điển của bao thế hệ và dù đã coi đi coi lại Tây Du Ký nhiều lần nhưng các khán giả vẫn xúc động với cảnh Ngộ Không bị Bồ Đề lão tổ đuổi ra khỏi sư môn.

(Nguồn: Internet)

Tây Du Ký là bộ phim từng tạo nên nhiều tiếng vang lớn khi lần đầu phát sóng vào năm 1986 và trở thành siêu phẩm “huyền thoại” truyền hình. Không chỉ thành công ở thị trường Trung Quốc mà phim còn tạo nên “làn sóng” hâm mộ khắp châu Á. Trong đó có Việt Nam đặc biệt là vào dịp hè về. Mới đây, Tây Du Ký lại một lần nữa gây sốt trên sóng truyền hình Việt Nam.

(Nguồn: Internet)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh, trên đường đi họ phải vượt qua 81 kiếp nạn. Có thể nói rằng, Tây Du Ký năm 1986 là phiên bản thành công nhất, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả toàn châu Á.

(Nguồn: Internet)

Phim với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi diễn viên nổi tiếng như Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy, Diêm Hoài Lễ,…

(Nguồn: Internet)

Vừa trở lại màn ảnh nhỏ Việt vào ngày 1/6 Tây Du Ký đã được khán giả bàn tán xôn xao. Cụ thể, một trang fanpage trên Facebook đã đăng tải lại phân cảnh Ngộ Không bị sư phụ đuổi ra khỏi sư môn và nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Có người còn nói rằng: “Không hiểu sao giờ xem khúc này vẫn khóc như hồi bé”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phải công nhận rằng, Tây Du Ký là bộ phim huyền thoại và trở thành ký ức của nhiều người từ thế hệ 7x, 8x và 9x. Vì vậy, khi bộ phim được phát sóng trở lại khiến khán giả rất vui mừng và đón nhận nhiệt tình. Cư dân mạng xúc động khi xem lại bộ phim của tuổi thơ:
“Đoạn khóc nhất phải là lúc 3 lần Ngộ Không đánh Bạch Cốt Tinh xong bị Đường Tăng từ mặt đuổi đi. Khúc đó rất cay mũi”

(Nguồn: Internet)

“Hồi bé xem đoạn này cũng thấy tiếc lắm. Ngộ Không spam skill cho lắm rồi ăn ban”.
“Vừa làm việc, vừa xem Tây Du Ký thì còn gì bằng. Cảm xúc vẫn như lần đầu xem phim”
“Sau bộ phim Thủy Hử thì đây cảnh phim thứ 2 khiến tôi khóc”,…

(Nguồn: Internet)

Nếu trở lại khoảng hơn 10-20 năm trước đây, Tây Du Ký được chiếu vào mỗi dịp nghỉ hè để các em nhỏ dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, không chỉ được thiếu nhi yêu thích, hầu như cả gia đình đều quây quần trước màn ảnh để theo dõi bộ phim này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Liên tục phát sóng trong nhiều năm liền, thế nhưng sức hút của Tây Du Ký vẫn chưa từng giảm sút. Điều đó đã cho thấy bộ phim có sức hút như thế nào dù đã 34 năm trôi qua và với bất kỳ thế hệ hay khán giả nào đều khó lòng bỏ qua.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here