Công bố chính thức địa điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2021 trên địa bàn Hà Nội

0
1033

Những năm qua việc thực hiện bắn pháo hóa mừng năm mới luôn là một hoạt động được nhiều người dân quan tâm đến. Năm nay tuy có ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng nhà nước không quên chăm sóc tinh thần người dân.

Mới gần đây công văn nêu rõ, được sự đồng ý của Thủ tướng, Thường trực Thành ủy, UBND TP.Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Tết dương lịch 221 trên địa bàn.

Ảnh tổng hợp

Theo như thông báo được đưa ra thì thời gian bắn pháo hoa tầm cao sẽ đươc kéo dài trong vòng 15 phút (từ h-h15 ngày 1/1/221) tại các khu vực hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm), Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng), Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

Ảnh tổng hợp

Bên cạnh phục vụ việc đón năm mới và để việc bắn pháo hoa bảo đảm an toàn, UBND TP giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì, khẩn trương phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm và đơn vị liên quan lên kế hoạch cụ thể xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết theo quy định tại các địa điểm nêu trên.

Ảnh tổng hợp

Do đó, UBND TP.Hà Nội giao UBND các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm chủ động huy động nguồn kinh phí xã hội hóa hợp pháp của các tổ chức, cá nhân tài trợ việc bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết Dương lịch 221 bảo đảm đúng quy định.

Song song với đó, phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị liên quan tổ chức bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón Tết bảo đảm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm…

Ảnh tổng hợp

Tết Dương lịch năm nay dự đoán sẽ trùng với đợt rét lịch sử, lạnh nhất trong vong 4 năm trở lại đây. Nên khi đón Tết ngắm pháo hoa các bạn đừng quên việc giữ ấm, đảm bảo sức khỏe an toàn.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here