Con trai Xuân Bắc thay đổi ngoạn mục sau 6 năm

0
1743

Cậu bé hiện đã bước vào năm đầu tiên của cấp trung học cơ sở. Dù có ‘trưởng thành’ hơn đôi chút nhưng biểu cảm gương mặt của Bi Béo vẫn khiến dân mạng ‘dậy sóng’ mỗi khi xuất hiện.

Bi Béo tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, con trai thứ 2 của NSƯT Xuân Bắc. Cậu nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả sau khi tham gia chương trình Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? mùa 2 nhờ sự hài hước, đáng yêu, nói câu nào “ướp muối” câu ấy.

Chính vì sự đáng yêu ‘bẩm sinh’ này nên Bi Béo vẫn dược khán giả đặc biệt quan tâm dù Bố ơi mình đi đâu thế? đã kết thúc từ lâu.

Đáp lại sự mong ngóng của khán giả, Xuân Bắc cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai lên mạng xã hội. Mỗi lần xuất hiện đều kèm theo câu chuyện hoặc phát ngôn hài hước của cậu bé.

Bi Béo hiện tại đã chính thức lên lớp 6, trở thành học sinh trung học. Cậu bạn cao lên rất nhiều, nét mặt và cách nói chuyện, giao tiếp rất có tố chất diễn hài được nhận xét vẫn không nhiều thay đổi. Mới đây, Bi Béo còn xuất hiện với style “Chủ tịch” khiến dân tình vô cùng trầm trồ.

Vào lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 vừa qua, Bi Béo trông đã tươm tất hơn hẳn khi được diện bộ quần áo đồng phục mới, đội nón lá và đeo cặp màu tím trông cực nổi bật. Duy chỉ có gương mặt hài hước vẫn không thay đổi khiến Bi Béo vẫn được phong danh hiệu “nhân vật huyền thoại ngày khai giảng”.

Trước đó, Bi Béo từng gây sốt với hình ảnh ‘bơ phờ’ sau lễ khai giảng. Cu cậu thậm chí còn không chịu chỉnh trang lại đầu tóc mà để quần áo xộc xệch, ống thấp ống cao cùng với quả bóng vứt luôn vào chiếc cặp đằng sau.

Bi Béo được nghệ sĩ Xuân Bắc chăm dạy rất kỹ khi luôn thể hiện là cậu bé giàu tình cảm và biết quan tâm đến mọi người. Cậu nhiều lần thể hiện thái độ quan tâm đến bố, muốn xung phong đi làm việc mùa dịch và góp tiền cho các cô chú ở tâm dịch. Không chỉ vậy Bi Béo còn hay nói triết lý như ông cụ non khiến bố và các chú, bác tham gia chương trình phải cạn lời, không đối đáp lại được câu nào!

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here