Con trai út nhẫn tâm đuổi mẹ già sau khi được chuyển nhượng giấy tờ nhà

0
541

Hôm nay, nhiều fanpage chia sẻ chuyện cụ bà sau khi chuyển nhượng tài sản, giấy tờ nhà cho con trai út thì bị đuổi đi khiến dân mạng phẫn nộ. Thực ra, chuyện đau lòng này đã xảy ra hồi tháng 6.2019 ở xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Theo anh N.N.P, cụ bà hàng xóm vừa chuyển nhượng tài sản, giấy tờ nhà, sổ đổ, sổ hồng cho con út thì bị cậu ta và con dâu đuổi đi.

Chưa hết, cháu ruột cùng con trai út còn đập nhà của cụ bà để san lắp mặt bằng với mục đích bán đất.

Anh N.N.P khẳng định đây là chuyện có thật, quay lại clip cụ bà ôm chăn và chiếu than trời:“Trời phật ơi, nhà hồi giờ con tạo mà giờ nó bán, đuổi đi rồi…

Giờ con sống được ngày nào hay ngày nấy. Giờ con dâu về đây làm cha, làm mẹ con rồi. Nó đuổi đi rồi, giờ ở đâu?”.

Nhìn cảnh cụ bà ở tuổi gần đất xa trời lê từng bước nặng nhọc khỏi nhà mà nhiều người xót xa và bày tỏ sự căm phẫn với vợ chồng đứa con bất hiếu kia.

Anh N.N.P kể lại chuyện khiến dư luận phẫn nộ ở xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An: “Sau khi được mẹ chuyển nhượng hết tài sản, giấy tờ nhà, sổ đổ, sổ hồng, người con út đã không nuôi bà mà còn đuổi mẹ ruột, người mang nặng đẻ đau và nuôi nấng hắn nên người.

Không những thế, đứa cháu ruột cụ bà hằng yêu mến đã dùng búa đập nhà của bà để san lắp mặt bằng, bán đất.

Đập nhà xong, bọn chúng dọn bàn tủ về nhà riêng và đuổi bà đi.

Người ta thường nói động vật còn biết yêu thương nhau, còn đằng này con ruột mà hơn loài cầm thú. Nuôi con đủ lông đủ cánh, cưới vợ cho con và bây giờ về già, con “báo hiếu” với mẹ bằng cách đuổi bà ra khỏi nhà.

Cuộc đời thật trớ trêu cho người mẹ bất hạnh. Người đời có câu ‘Cơm người khó lắm ai ơi, đâu như cơm mẹ chỉ ngồi xuống ăn’. Lúc nhỏ mẹ cày bừa nuôi con, lo cho con từng tấm khăn manh áo.

Mẹ sợ con đói, nhường cơm cho con. Mẹ sợ con lạnh, nằm co lấy mền đắp cho con. Thế nhưng khi lớn khôn, con đã ‘báo hiếu’ cho mẹ thế này đây.

Thế nên, mọi người hãy nhớ rằng ‘Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ”.

Cụ bà ôm chăn, chiếu lê từng bước nặng nhọc.

Được biết, con trai thứ 5 đã đưa cụ bà này về nuôi dù anh đang bị nhiều bệnh.

Khi anh em trong nhà họp lại và làm lớn chuyện thì đứa con út bất hiếu mới chia cho bà một số tiền và mảnh đất nhỏ phía sau ngôi nhà đã đập. Dù vậy, cụ bà rất buồn do ngôi nhà hơn 40 năm mình gầy dựng bị con cháu lấy và phá bỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here