Con trai Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam khi mới 3 tuổi CĐM xuýt xoa ngưỡng mộ

0
589
Con trai Quốc Cơ và con trai Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam ở hạng mục ‘Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha’ với thời gian 1 phút 12 giây.

Vợ hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc mai vừa nhận lời Nguyên Vũ tham gia Đấu Trường Ngôi Sao với chủ đề Bài ca quê hương

Ngọc Mai tiết lộ, dù không cùng xuất hiện trên sân khấu nhưng Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm luôn ở trong hậu trường ủng hộ mẹ. Cô nói ‘Thông thường mỗi lần anh Nghiệp đi biểu diễn sẽ có Mai theo cùng với vai trò một người trợ lý và ngược lại khi Mai tham gia chương trình, anh Nghiệp sẽ đến, chăm sóc, lo lắng mọi thứ cũng như góp ý tiết mục cho Mai’.

Quốc Nghiệp, Ngọc Mai và con trai Hùng tâm 3 tuổi

Ngọc Mai cũng chia sẻ thêm, tháng 8 vừa qua, bé Hùng Tâm và bé Vĩ Lâm (con trai Quốc Cơ) đã xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam ở hạng mục ‘Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha’ với thời gian 1 phút 12 giây. Đáng nói hơn, bé Hùng Tâm con trai hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp chỉ mới 3 tuổi.

Quốc Nghiệp đưa con tới phim trường để ủng hộ vợ thi Đấu trường ngôi sao

Được biết, hai con nhà Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã tập luyện môn giữ thăng bằng trên tay cha cách đây 1 năm, đến thời điểm hiện tại, các bé đã rất tự tin để biểu diễn trước công chúng.

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp ban đầu dự kiến chỉ tập cho hai con có thể vận động, cũng như giữ gìn truyền thống gia đình nhưng càng ngày các bé càng đam mê và Quốc Cơ – Quốc Nghiệp biết hiện tại chưa có bé nào 3 tuổi làm được điều này nên muốn hai con là người đầu tiên thực hiện nó.

2 cha con còn cao hứng biểu diễn xiếc cho mọi người xem

Quốc Nghiệp cũng chia sẻ, anh hy vọng con trai sẽ nối nghiệp mình và anh trai bởi mỗi lần ba và bác tập luyện, cậu bé nhìn say sưa, chăm chú.

Ca sĩ Ngọc Mai khẳng định: ‘Khi làm nghệ sĩ, tôi hiểu được tố chất nghệ sĩ cũng như tình yêu dành cho xiếc trên khuôn mặt của con. Tôi tôn trọng quyết định của con sau này. Nếu con có khả năng và đam mê, chúng tôi sẽ ủng hộ con dù nghề xiếc nhiều vất vả và nguy hiểm.

Tôi không ép buộc nhưng không muốn con phải đau tim, hay hơn thua tranh giành trong các cuộc thi bởi muốn con có một tuổi thơ đẹp, làm những gì con thích’.

Trong không khí rộn ràng trước giờ ghi hình Đấu trường ngôi sao, Quốc Nghiệp hào hứng trổ tài làm xiếc với con trai 3 tuổi. Dù trước mặt nhiều người nhưng cậu bé không hề sợ sệt mà còn thể hiện sự thích thú khi được ba nâng lên cao, thực hiện những động tác xiếc chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here