Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải Trí'Con trai Quang Thắng' trong Gặp nhau cuối tuần: Ngày bé chuyên...

‘Con trai Quang Thắng’ trong Gặp nhau cuối tuần: Ngày bé chuyên đóng vai học dốt, lớn lên học thạc sĩ bên trời Tây

Trước khi sang Mỹ du học, Duy Anh là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc đối với người xem màn ảnh nhỏ. Cậu bé bước ra từ chương trình ‘Gặp nhau cuối tuần’ và nhận được nhiều sự ưa thích của khán giả. 

Phạm Hoàng Duy Anh có thể nói là một gương mặt nhí vô cùng quen thuộc khi nhiều lần diễn xuất trong các tiểu phẩm của chương trình “Gặp nhau cuối tuần”- một trong những chương trình được nhiều người theo dõi nhất lúc đó.

Duy Anh đóng cặp với rất nhiều diễn viên hài nổi tiếng

Cậu từng được gọi là ‘con trai Quang Thắng’

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Một số những tiểu phẩm hài mà diễn viên nhí này từng góp mặt và nhận được nhiều sự ưa thích của khán giả: “Thầy dởm”, “Lời nói không mất tiền mua”, “Hội thi bé khỏe”, “Văn chương”… Đây đều là những tác phẩm đặc sắc và nhiều người xem cũng như nhớ đến.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Khi xuất hiện trên truyền hình thì cậu bé khi ấy đã được đánh giá là có diễn xuất rất tự nhiên, nhưng Duy Anh không theo nghiệp này. Sau khi tốt nghiệp THPT, Duy Anh xuất sắc giành cho mình học bổng toàn phần tại Hoa Kỳ chuyên ngành khoa học dữ liệu và tài chính. Hiện đã có bằng cử nhân tài chính và đang học tiếp lên thạc sĩ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cậu bé ấy cũng như bao nhiêu du học sinh khác, cậu cũng có một cuộc sống trời Tây như bao người khác. Cậu bé Duy Anh ngày nào đã lớn và bên cạnh đó cậu cũng hé lộ về cuộc sống của mình: “Làm việc mỗi ngày, học mỗi đêm và tiết kiệm từng đồng cho chương trình tốt nghiệp”…

Bước ra từ chương trình “Gặp nhau cuối tuần” giờ đây sao nhí một thời đã cao lớn phổng phao và trông cực ngầu. Cậu cũng tham gia làm thêm để có thể có thêm thu nhập chi tiêu cũng như kinh nghiệm.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cậu vẫn thường cập nhật trên trang cá nhân của mình cuộc sống hàng ngày. Ai cũng có thể thấy cậu đã khác xưa không còn là cậu bé ngây ngô, diễn hài ngày nào. Nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc, liệu cậu có theo nghiệp diễn viên nữa hay không.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments