Con trai cố NSND Hoàng Dũng vượt hàng chục km về thăm bố nhân ngày nghỉ lễ, không nói lời nào vẫn đủ xót xa

0
3926

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày NSND Hoàng Dũng đột ngột ra đi, hai cậu con trai lúc nào cũng nhớ thương, đặc biệt là cậu em – Hoàng Dương. Ngày nghỉ, anh đã rủ bạn bè cùng đến thắp nhang, tưởng nhớ bố.

Hơn 49 ngày mất của NSND Hoàng Dũng (14/2) nhưng con trai Hoàng Dương không ngày nào ngừng nhớ thương, dành cho cho cha những tình cảm trân quý nhất. Cứ thỉnh thoảng, người hâm mộ lại được thấy anh đăng tải những hình ảnh độc quyền cùng dòng trạng thái xé tâm can để tưởng nhớ.

(Nguồn: Internet)

Anh đăng khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng nở nụ cười thật rạng rỡ lên trang cá nhân, đính kèm lời nhắn gửi: “Con vẫn nhớ những câu ‘thằng Đốm đâu’. Con đây ạ, còn bố đâu rồi? Ngày hôm nay đã là 49 ngày của bố”. hay “Bố ơi,bố nhớ con chứ?”Chia sẻ này đã khiến nhiều người không khỏi nhói lòng

(Nguồn: Internet)

Mới đây, nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, cả nước tranh thủ một ngày nghỉ để đi du lịch hay quây quần bên gia đình thì Hoàng Dương lại lựa chọn việc vượt hàng chục cây số, cùng hội bạn thân về thắp hương tưởng nhớ cha – NSND Hoàng Dũng.

(Nguồn: Internet)

Đăng tải hình ảnh ngôi mộ của cha tại quê nhà Hải Dương cùng mâm cao cỗ đầy, chàng trai trẻ không viết chú thích gì nhưng người xem cũng đủ hiểu tình cảm cha con thắm thiết. Chỉ cần được gặp cha, thắp một nén nhang, trò chuyện tâm tình giữa hai người, vậy là đủ bởi chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả đầy đủ nỗi niềm này.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người thân và bạn bè xúc động trước tình cảm của con trai nam nghệ sĩ.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, chiều mùng 3 Tết (ngày 14/2), NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi. Vào sáng ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chiều ngày 22/2, 2 ngày sau khi bố được an nghỉ, Dương Dương – con trai út cố NSND Hoàng Dũng viết: “Con/ em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù đã hơn 2 tháng kể từ ngày NSND Hoàng Dũng đột ngột ra đi, không chỉ anh, mà đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, khán giả cũng nhớ thương người thầy, người nghệ sĩ tài năng, luôn hết mình đào tạo truyền bá nghề cho lớp trẻ và tận hiến cho nghệ thuật, một “Bá Nhỡ” có một không hai của nền điện ảnh ước nhà.

Tổng hợp: Phi Ngư- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here