Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCon trai lão Trư (1986): Lọt top doanh nhân trẻ thành đạt...

Con trai lão Trư (1986): Lọt top doanh nhân trẻ thành đạt với thân thế luôn được cha giữ kín

Là con của diễn viên nổi tiếng nhưng những hình ảnh về Mã Dương rất hiếm hoi. Điều này cũng một phần do cách nuôi dạy con tinh tế của Mã Đức Hoa.
Với nhiều thế hệ của người Việt mỗi khi nhắc đến bộ Tây Du Ký thì không một ai là ko biết, từ người lớn đến trẻ em. Bộ phim thành công đến nỗi mỗi dịp hè, các đài truyền hình đều phát lại nhưng vẫn nhận được sự yêu mến vô cùng lớn của những khán giả nhí.

Bộ phim kết thúc hơn 30 năm Tây Du Ký (bản 1986), dàn diễn viên kinh điển năm đó cũng có nhiều sự thay đổi. Trong dàn diễn viên chính đóng 5 thầy trò đi thỉnh kinh ngày ấy, Mã Đức Hoa (đảm nhận vai Trư Bát Giới) hiện là một trong những người có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất. Một phần cũng nhờ Mã có cậu con trai cực kỳ hiếu thảo.


Được biết con trai của Mã Đức Hoa tên Mã Dương, sinh năm 1974. Cậu cũng từng đóng một số vai quần chúng trong những tập đầu của bộ phim Tây Du Ký.

Là con của diễn viên nổi tiếng nhưng những hình ảnh về Mã Dương rất hiếm hoi. Điều này cũng một phần do cách nuôi dạy con tinh tế của Mã Đức Hoa. Ông quyết định không chia sẻ thông tin về con trai để Mã Dương có cuộc sống bình thường như mọi đứa trẻ khác và không bị soi mói quá mức của truyền thông. Mã Đức Hoa cho rằng, sự kín tiếng sẽ giúp gia đình mình có thể sống bình yên.

Trên mạng xã hội chỉ có 1 vài tấm ảnh hồi thanh niên của Mã Dương bị lộ nhưng đó là ảnh của cả chục năm trước. Còn hiện tại “con trai Trư Bát Giới” đã 46 tuổi. Ngoại hình hiện tại của anh như nào, truyền thông không hề hay biết!

Được biết, con trai của Trư Bát Giới có thành tích học tập vô cùng tốt. Anh từng du học ở Singapore. Sau khi về nước, Mã Dương mở công ty quản lý truyền thông. Ở tuổi ngoài tứ tuần, Mã Dương thuộc Top doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc.

Nguồn tin cho hay dù không sánh được bằng thế lực bà xã Trần Lệ Hoa của Trì Trọng Thụy, con trai Mã Đức Hoa cũng thuộc hàng có tiếng nói ở Bắc Kinh.
“Trên có Đường Tăng, dưới là Mã Đức Hoa – hai người đều một bước thành giàu sang nhờ sự hỗ trợ của người thân”, một người trong ngành truyền thông chia sẻ.

Bởi tấm lòng hiếu thảo và rất thương bố của con trai mà Mã Đức Hoa có cuộc sống cực kỳ sung túc. Nhờ con trai nên ông không bao giờ lo lắng về kinh tế. Thậm chí các báo từng tiết lộ đoàn phim Tây Du Ký 1986 đều biết chuyện chàng Trư được hỗ trợ tài chính như thế nào.

Tổng hợp – MoChan – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments