Con trai Duy Mạnh bị mẹ ‘mắng yêu’, mới hơn 1 tháng tuổi đã thể hiện “thái độ” trái ngược khi ở cùng bố và mẹ

0
852

Quỳnh Anh không khỏi “ghen tị” khi chứng kiến cảnh tượng yên bình giữa Duy Mạnh và con trai, khác hẳn với lúc cậu bé ở với cô.

Con trai Duy Mạnh hiện đang là một trong những em bé hot nhất trên mạng xã hội những ngày này. Cậu bé là kết tinh tình yêu sau 4 năm của bố mẹ, không chỉ nhận được sự yêu thương của gia đình mà còn có sự quan tâm của hàng nghìn người khác.

Con trai Duy Mạnh rất đáng yêu, hứa hẹn sẽ là hot boy trong tương lai

Mới đây, Quỳnh Anh vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp cảnh Duy Mạnh cùng bé Ú đang ngủ say ngay lập tức gây sốt. Cảnh tượng an yên, đáng yêu nhưng lời “bóc phốt” của Quỳnh Anh về 2 bố con cũng gây chú ý không kém.

Quỳnh Anh tâm sự: “Hôm nay em quấy, bắt mẹ bế trên tay cả ngày. Tối bố đi tập về trông hộ thì em cho ngủ cùng em. Chắc biết mỗi thương bố, hành mẹ thôi”. Lời chia sẻ xen chút hờn dỗi của bà mẹ trẻ khiến nhiều người vừa thương vừa cảm thấy vui vẻ. Hóa ra bé Ú mới hơn 1 tháng tuổi mà đã biết làm mẹ dỗi rồi này.

Quỳnh Anh có chút tủi thân trước cảnh tượng yên bình này

Những ngày đầu làm mẹ bỡ ngỡ, khó khăn giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác

Có thể thấy bé Ú mới được hơn 1 tháng tuổi nên Quỳnh Anh khá vất vả làm quen với việc lần đầu làm mẹ, chăm sóc con. Cô nàng bên cạnh đó vẫn luôn bận rộn cả việc kinh doanh, đăng bài quảng cáo cho cửa hàng suốt. Con lại quấy cả ngày, Quỳnh Anh chắc hẳn có chút vất vả, mệt mỏi. Nhưng thật may sau một ngày dài lại có Duy Mạnh về chăm con để cô thể nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đầy tháng cho con trai hôm 17/9. Việc Quỳnh Anh hạ sinh bé Ú được giữ kín, đến khi bé được gần 1 tháng tuổi Duy Mạnh mới công bố trên Facebook. Anh chàng thường xuyên khoe khoảnh khắc tình cảm với con trai, tuyên bố Quỳnh Anh bây giờ không còn là số 1 trong lòng mình mà vị trí đó đã dành cho bé Ú rồi nhé.

Hình ảnh rụng tim của bé Ú khi chưa tròn 1 tháng tuổi

Hiện tại, Quỳnh Anh đang dần lấy lại vóc dáng sau sinh

Bé Ú có tên thật là Đố Duy Minh

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here