Con trai diễn viên Việt Anh càng lớn càng kháu khỉnh, dự đoán tương lai sẽ thành ‘soái ca’ như bố

0
671

Việt Anh và Hương Trần có một cậu con trai chung tên thân mật Đậu Đậu, sinh năm 2017. Bé Đậu Đậu – con trai của Việt Anh và vợ cũ thứ 2 Hương Trần năm nay 4 tuổi, vô cùng kháu khỉnh.

Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Đậu Đậu sống cùng mẹ. Bé Đậu Đậu sở hữu làn da trắng trẻo, mái tóc được làm xoăn. Con trai của Việt Anh và vợ cũ thứ 2 có nhiều biểu cảm đáng yêu đốn tim người hâm mộ của nam diễn viên.

(Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật tuổi lên 5 của bé Đậu, diễn viên điển trai và vợ cũ đã cùng nhau tổ chức tiệc cho bé, có sự tham gia của người thân và bạn bè. Diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh mình chụp cùng con trai và ảnh vợ cũ với con trai trên trang cá nhân để bày tỏ tình yêu tới con trai: “Ông em trai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi bước sang tuổi thứ 5, bố chỉ mong em trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con trai của bố”.

(Nguồn: Internet)

Ngoài lời chúc mừng sinh nhật của bố và mẹ, bé Đậu còn nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè của bố mẹ, đồng thời khen ngợi vẻ ngoài kháu khỉnh, đẹp trai của bé.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Dù ly hôn, nhưng cả diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cho thấy mối quan hệ hiện tại đang rất tốt đẹp. Cả hai không những xuất hiện cùng nhau, đứng chung trong một khung hình chụp với bạn bè mà còn dành cho nhau sự tôn trọng nhất, điều đó thể hiện cả hai đang cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất vì con trai Đậu.

(Nguồn: Internet)

Được biết, hiện tại bé Đậu vẫn sinh sống cùng mẹ tại Hà Nội. Thỉnh thoảng diễn viên Việt Anh sẽ về thăm con trai hoặc đón con trai sang nhà chơi. Cả hai vẫn thường xuyên liên lạc để nói chuyện các vấn đề liên quan đến con chung.

Trên trang cá nhân, Hương Trần đăng tải không ít hình ảnh chồng cũ tự tay chăm sóc con trai chung.

(Nguồn: Internet)

Việt Anh chia sẻ về việc nuôi nấng con trai sau khi ly hôn: “Tôi cố gắng tạo cho con cảm giác không bị nặng nề trong câu chuyện ly hôn, mà chỉ là bố đi công tác hoặc đi vắng thường xuyên, không để con nghĩ là bố mẹ đã chia tay. Đó là lý do tôi thường xuyên liên lạc, gọi facetime để con có cảm giác bố vẫn ở bên”.

(Nguồn: Internet)

Việt Anh khẳng định không có chuyện cả hai sẽ quay lại. Anh mong muốn vợ cũ sẽ tìm được một người chồng thực sự và con trai sớm có em.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here