Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCon gái ruột xinh xắn, giỏi giang của 'bà Xuân' Hương vị...

Con gái ruột xinh xắn, giỏi giang của ‘bà Xuân’ Hương vị tình thân: Biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nhưng trong một lần hiếm hoi Quách Thu Phương đã tiết lộ về hai người con của mình. Đặc biệt cô gái xinh xắn và tài giỏi luôn là niềm hào của nữ diễn viên “Của để dành”.

Cách đây 20 năm, Quách Thu Phương từng là một giai nhân nổi tiếng của màn ảnh nhỏ. Với sắc đẹp dịu dàng, đôi mắt thoáng u buồn, Quách Thu Phương luôn được các đạo diễn nhắm vào những vai hiền lành, cam chịu và có số phận truân chuyên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khi đang bắt đầu sự nghiệp, Quách Thu Phương lại rơi vào lưới tình. Năm 21 tuổi, chị lấy chồng khi mọi thứ vẫn còn non nớt. Chính vì chưa sẵn sàng cho hôn nhân khi mọi thứ chưa đủ chín chắn nên cuộc hôn nhân của chị tan vỡ khá nhanh.

(Nguồn: Internet)

Sau những năm tháng một mình nuôi con vào năm 2010 chị quyết định tái hôn. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư thế nên ít ai biết đến nay con gái nữ diễn viên đã 22 tuổi và con trai 15 tuổi.

(Nguồn: Internet)

Theo chia sẻ của nữ diễn viên thì hai người con của nữ diễn viên tính tình cũng trái ngược hoàn toàn. Trong khi cô con gái vô cùng cá tính, mạnh mẽ và hướng ngoại thì người con trai tình hướng nội tâm lý.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 7

(Nguồn: Internet)

“’Hồi học phổ thông, con học tiếng Anh. Nhưng khi thi Đại học thì lại đỗ khoa tiếng Ý Đại học Hà Nội. Đến năm thứ 2 con học liên kết ở Ý. Sau khi lấy được bằng B1 tiếng Ý thì con về nước. Sau đó con chuyển qua ĐH RMIT. Trong lúc chờ nhập học thì con lại tìm kiếm học bổng để học nước ngoài. May mắn là con tìm được trường phù hợp ở Cannada nên không học RMIT nữa. Tuy nhiên phải chờ mất 1 năm để làm các thủ tục. Trong thời gian đó, con học tiếng Pháp. Như vậy là có 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Ý” Nữ diễn viên tự hào khi nói về con gái. Hiện tại, con đang tự học thêm tiếng Hàn.

(Nguồn: Internet)

Với tính cách sôi động và hoạt bát cùng chiều 1m7, gương mặt ưa nhìn và đôi mắt có chiều sâu cô bé còn nhận được rất nhiều lời mời để làm mẫu ảnh. Và đây cũng là một trong những công việc làm thêm có giúp con gái nữ diễn viên có kha khá thu nhập.

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 4

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 5

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 9

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng với Quách Thu Phương điều làm cô thấy tự hào và ấn tượng nhất về con gái là năm thứ 2 đại học, sau khi học xong liên kết ở Ý, con một mình đi 5 nước châu Âu với số tiền mẹ cho là 1000 USD. ‘Có những nơi con kết nối được người quen nên cũng đỡ được chi phí, như ở Hà Lan, con đến nhà người bạn rất thân của mẹ chẳng hạn. Điều quan trọng là con tự lên kế hoạch, phương án di chuyển thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất. Đó là điều mình thấy rất giá trị cho sự trải nghiệm của con. Đến giờ có thể nói là mình rất yên tâm và tin tưởng về con’, Quách Thu Phương nói.

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 8

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 10

(Nguồn: Internet)

Con gái Quách Thu Phương biết 3 ngoại ngữ, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 đô 12

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Được biết hiện tại, con gái diễn viên Quách Thu Phương đã tốt nghiệp loại xuất sắc và đã đi làm. Để có được trái ngọt như hôm nay là quá trình đồng hành bền bỉ của nữ diễn viên với các con.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments