Con gái ruột nói về tính cách thật của DV Anh Tuấn – Chiến ‘chó’ phim Hương vị tình thân: ‘Bố hài hước và hiền lành’

0
46003

Diễn viên Anh Tuấn trên phim chuyên đảm nhiệm vai phản diện nhưng ngoài đời lại là ông bố mẫu mực, rất yêu thương vợ con.

Nhắc đến cái tên Anh Tuấn, khán giả màn ảnh nhỏ lại nhớ ngay đến những vai phản diện có tính cách đểu cáng trong hàng loạt bộ phim. Gần đây nhất là vai Chiến “chó” trong bộ phim truyền hình ăn khách “Hương vị tình thân”.

Nhân vật Chiến chó của DV Anh Tuấn

Từng cử chỉ, hành động của nhân vật Chiến “chó” do Anh Tuấn thể hiện đều khiến người xem “sởn da gà”, sợ hãi.

Sở hữu gương mặt đậm chất phản diện, lại chuyên trị vai giang hồ đểu giả nên không phải ai cũng biết ngoài đời diễn viên Anh Tuấn có tính cách khác hẳn.

Theo lời kể của cô con gái thứ hai tên Phạm Hằng Vân, Anh Tuấn là một người vui vẻ, hài hước, hiền lành và nhất mực thương yêu các con.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Anh có một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 25 năm bên bà xã Nguyệt Hằng. Dù có những lúc thăng trầm, trải qua nhiều vất vả nhưng họ biết cách cùng nhau ngồi lại để vun vén, xây đắp tổ ấm của mình.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã có 4 người con cả trai lẫn gái. Cô con gái cả đã lập gia đình. Cô em thứ 2 cũng đã trưởng thành. Cậu em thứ 3 cũng đã hơn 10 tuổi. Còn cô em út mới chào đời năm 2018.

Trong đó con gái thứ 2 được Anh Tuấn hết mực yêu thương, cưng chiều.

Tiết lộ tính cách của con gái rượu, Anh Tuấn từng chia sẻ: “Nàng 2 yêu lắm. Thiếu nữ 18 rồi mà tính vẫn như 12 tuổi. Bố sẽ ôm con đến khi chuyển giao cho chàng trai nào đó”.

Trong dịp sinh nhật con gái vào năm ngoái, Anh Tuấn cũng dành những lời chúc đầy yêu thương gửi đến cô.

“Chúc mừng sinh nhật con. Bố luôn luôn muốn ở đằng sau che chở cho con và yêu con suốt cuộc đời này. 19 tuổi rồi nhỉ, tuổi trẻ ai chẳng ham chơi. Mỗi ngày hãy dành 30 phút để nghĩ về tương lai khi con là 1 người vợ 1 người mẹ! Bố yêu con”, Anh Tuấn viết.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cô con gái thứ 2 của diễn viên Anh Tuấn tên đầy đủ là Phạm Hằng Vân, sở hữu một ngoại hình khá nổi bật, cá tính, trẻ trung hiện đại.

Thừa hưởng gen từ bố mẹ, Hằng Vân cũng thích các môn nghệ thuật. Cô từng tham gia một nhóm nhảy trên địa bàn Hà Nội.

Ảnh tổng hợp

Nói về tính cách ngoài đời của bố, Hằng Vân chia sẻ: ‘Bố mình ở ngoài đời rất vui vẻ hài hước và hiền lành, chiều chuộng và rất quan tâm các con. Ngay cả những khi tức giận bố cũng cố giữ bình tĩnh, kiềm chế để nói chuyện, tâm sự cùng bọn mình’.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here