Con gái ruột của Phi Nhung mua xe tiền tỷ tặng mẹ

0
518

Nữ ca sĩ Phi Nhung bà mẹ đông con nhất showbiz Việt đột ngột thông báo và công khái con gái ruột của mình vào tháng 4/2017, lúc ấy khán giả cũng mới biết là cô có một người con gái ruột đang học tập và sinh sống trên đất mỹ.

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm, hiện nay cô con gái 28 tuổi của Phi Nhung có thời gian dài sinh sống và học tập tại Mỹ, khong phụ sự kỳ vọng của mẹ cô cố gắng và sở hữu thành tích học tập cực “khủng”. Khi khai thác được những thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng bởi từ trước đến nay, Phi Nhung không tiết lộ nhiều thông tin về con gái ruột của mình. Được biết, Wendy từng xuất hiện trong một MV của mẹ nhưng thời điểm đó, Phi Nhung không công khai nên khán giả không hay biết

Cảm động món quà Phi Nhung tặng con gái ruột tại Mỹ giữa tâm dịch

Con gái Phi Nhung xúc động khi được mẹ công khai sau 20 năm

Cô tốt nghiệp trên đất Mỹ chuyên ngành y tá cùng với tấm bằng thạc sĩ, Wendy hiện đang công tác tại một trung tâm y tế lớn tại Mỹ. Tự chủ động trong kinh tế của mình không ít lần Wendy khiến mẹ bất ngờ trước những món quà xa xỉ đắt tiền. Thậm chí, cô nàng còn tặng hẳn cho Phi Nhung chiếc xế hộp mới nhân dịp sinh nhật mẹ bằng tháng lương đầu tiên.

Nhìn hình ảnh hai mẹ con ai cũng có thể nhìn thấy được là Wendy sở hữu những đường nét khuôn mặt giống mẹ như đúc đặc biệt là nụ cười. Được biết trong những năm tháng sinh sống ở Mỹ, Wendy học tập rất chăm chỉ và sở hữu thành tích học tập cao. Bất ngờ chủ động thông báo với báo giới ở Việt Nam mình có con gái riêng trên đất Mỹ vào 3 năm trước cũng là lúc Phi Nhung tự hào con gái cho khán giả chiêm ngưỡng.

Có điều ít ai biết, đó là Wendy có mối quan hệ bạn bè thân thiết với giọng ca “Con cò be bé” Xuân Mai, hai người thân thiết với nhau, cũng chơi với nhau có lẽ có mối quan hệ người Việt trên đất Mỹ. Hồi đầu năm 2020, ca sĩ Phi Nhung từng khoe ảnh cũ của con gái ruột Wendy Phạm chụp chung với Xuân Mai kèm chú thích: “Đôi bạn một thời sinh viên”.

Bất ngờ trước mối quan hệ giữa con gái Phi Nhung và bé Xuân Mai

Chia sẻ với báo giới cô ca sĩ cho biết vào năm 1992 Phi Nhung mang bầu con gái Wendy nhưng không dám kể với người thân, phải tự đọc sách và hỏi thêm các đồng nghiệp ở xưởng may. Tới ngày sinh, cô tự đi xe vào bệnh viện mà không có ai theo cùng. Wendy tròn một tháng tuổi, Phi Nhung mang con đến xưởng may vừa làm việc vừa chăm sóc.

Khó khăn lại có nhiều khó khăn khiến cô phải tự mạnh mẽ vượt quan mọi chuyện, đột nhiên một lần Phi Nhung tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh – một ca sĩ có tiếng ở hải ngoại. Chính vợ cũ Bằng Kiều đã nhận ra giọng hát truyền cảm của Phi Nhung nên chủ động đề nghị giúp đỡ bằng cách đưa cô về nhà mình tại California. Từ đây giọng hát của cô đạt được nhiều sự chú ý.

Hai năm sau đó, cô ở nhà Trizzie, được mẹ Trizzie giúp chăm sóc Wendy. Ban ngày, Phi Nhung làm việc ở tiệm băng đĩa, ban đêm làm thêm ở một nhà hàng Việt Nam, tranh thủ thời gian rèn luyện giọng hát để có được thành công như hôm nay.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinnagynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here