Cô cả nhà MC Thành Trung lần đầu rời xa mẹ lên thăm các em.

0
377

Bé Zon năm nay tròn 10 tuổi, là thành quả của cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên – Mc Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng. Dịp hè năm nay Thành Trung quyết định đón con gái ra Hà Nội sống. Từ khi cặp song sinh chào đời, đây là lần đầu tiên Zon được gặp các em.


Dù mới gặp nhau nhưng Zon đã rất quân quýt bên các anh chị em.

Dù lập gia đình mới nhưng Thành Trung vẫn luôn quan tâm con gái

Tuy còn nhỏ nhưng Zon đã tỏ ra rất hiểu biết, hiếu thảo. Thành Trung vô cùng hạnh phúc khi thấy Zon yêu thương các em và các em cũng rất quấn quýt chị gái. Anh cũng đặc biệt thiết kế cho con gái một phòng riêng trong căn Penhouse mới trị giá hơn 18 tỉ đồng.

Hình ảnh hạnh phúc bên con gái và cặp song sinh của Thành Trung.

Thành Trung chia sẻ, anh rơi nước mắt khi nhìn Zon cùng hai em thắp hương cho ông bà nội đã khuất. Nam MC đùa rằng hai ông em hơn 7 tháng tuổi rủ chị về nhà chơi và cùng chị thắp hương cho ông bà như người lớn. Anh mong các con sẽ luôn kết nối với nhau sau hành động thiêng liêng này.

Bé Zon ra dáng chị cả khi giúp ba và dì chăm sóc các em.

“Ba biết một tuần là chưa đủ với con và những người yêu thương con khi con về với ba nhưng thời gian của con vẫn còn rất nhiều phía trước. Ba tin tình yêu thương thật sự sẽ luôn gắn kết tất cả chúng ta”, Thành Trung viết cho con gái khi chia tay.

Bé Zon tỏ ra nuối tiếc khi phải kết thúc kì nghỉ bên ba và các em.

Gia đình Thành Trung mới chuyển về căn Pen house siêu sang này cách đây vài tuần. Từ ngày có cặp song sinh, anh luôn muốn có một ngôi nhà thật rộng rãi để các con thoải mái chạy nhảy và có phòng riêng cho Zon mỗi khi về chơi với các em.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here