Con gái Quyền Linh dặn dò ba cẩn thận khi đi cứu trợ miền Trung

0
1071

Lời dặn dò của cô con gái Lọ Lem tuy hài hước nhưng lại chứa đựng nhiều sự quan tâm, lo lắng. Đó cũng chính là nguồn động lực giúp nam nghệ sĩ vững vàng, quyết tâm hơn trong hành trình cứu trợ miền Trung.

Những ngày qua, miền Trung phải gồng mình hứng chịu cơn giận dữ của bà mẹ thiên nhiên khi lũ chưa qua bão đã lại tới. Nhiều người dân nơi khúc ruột đất nước mất người thân, tài sản và cả kế sinh nhai. Nhiều đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Giữa hoàn cảnh khó khăn của anh em ruột thịt miền Trung, nhiều đoàn thiện nguyện từ khắp mọi miền tổ quốc cùng chung sức đồng lòng hướng về miền Trung. Trong đó, nhiều sao Việt cũng không quản ngại mưa bão, hiểm nguy xông pha tới cứu trợ bà con đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

MC Quyền Linh cũng là một trong số những sao Việt xông pha cứu trợ người dân miền Trung. Cụ thể, sau 10 phút khi kêu gọi được số tiền lên tới hơn 2 tỷ đồng, anh đã tức tốc lên đường vào vùng lũ. Anh đã hỗ trợ người dân tại Huế, Quảng Trị và hiện đang ở Quảng Ngãi trao nhiều xuất quà trị giá 50 – 70 triệu cho những hộ dân mất trắng nhà cửa sau bão.

Việc làm thiện nguyện của nam MC Vì bạn xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, đặc biệt là bà xã và 2 cô con gái tên Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Doanh nhân Dạ Thảo – bà xã Quyền Linh cho hay, 2 cô con gái nhỏ rất lo lắng, ngày nào cũng gọi điện cho ba. Các con khuyên anh cần giữ gìn sức khỏe, chú trọng an toàn cho bản thân.

Mới đây, bà xã Quyền Linh đã chia sẻ lời nhắn nhủ vô cúng đáng yêu của con gái dành cho Quyền Linh. Cụ thể, Lọ Lem trong lúc gọi điện thoại facetime, nhìn thấy ba ngồi trên xuồng nên dặn dò rất kĩ: “Ba hơi nặng cân nên dễ bị chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều áo phao vào người, mặc vào bụng và tay luôn nhé. Để lỡ nước có dâng cao, ba cũng không bị chìm. Ba nhớ lời dặn của Lem nha”.

Nghe xong lời nhắn nhủ của con gái cả, MC Quyền Linh rất xúc động.

Nhiều người cho rằng lời dặn của Lọ Lem vừa hài hước lại vừa chứa đựng nỗi lo lắng của cô bé dành cho bố mình, ai nghe cũng thấy thương.

Cũng nhờ lời dặn dò đó mà Lọ Lem đã tiếp thêm sức mạnh cho MC Quyền Linh thêm vững vàng, cứu giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tổng hợp

HChu/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here