Con gái nuôi xinh đẹp ít người biết của danh hài Hoài Linh

0
746

Ánh Linh là người con gái nuôi ít ai biết của danh hài Hoài Linh vừa mới ra sản phẩm mới kết hợp cùng với danh hài Chí Tài. 

Ánh Linh nổi lên từ chương trình Solo cùng Bolero lúc này cô vẫn lấy tên là Phạm Hoài Linh, cô gái đến từ Tuyên Quang này trong chương trình đã gây nhiều sự chú ý. Trong chương trình cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những ca sĩ gạo cội như Ý Lan và Phi Nhung nhận định Hoài Linh sẽ thành danh trong tương lai.

Phạm Hoài Linh cũng đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả đi hát ở nhiều chương trình khác nhau, đặc biệt trong một lần cô đứng chung sân khấu với danh hài Hoài Linh. Cô gái đã nhờ Hoài Linh đổi tên vì tên mình trùng tên với vị danh hài nổi tiếng này để khán giả tránh nhầm lẫn. Đồng ý trước lời đề nghị đó danh hài Hoài Linh đã đề xuất nữ ca sĩ hát cho anh nghe một vài ca khúc để anh có thể đổi tên cho phù hợp. Phạm Hoài Linh chọn thể hiện Con đường xưa em đi. Với chất giọng ngọt ngào, tình cảm, cô được Hoài Linh hết lời khen ngợi. Nam danh hài nhận Phạm Hoài Linh làm con nuôi, và tư vấn cho cô đổi nghệ danh thành Ánh Linh.

Được biết Ánh Linh là người thứ 6 trong những người con được  danh hài Hoài Linh nhận đỡ đầu, cô từng chia sẻ với báo giới rằng “Tôi thấy rất vui và vinh dự khi mới vào showbiz đã được bố Hoài Linh nhận đỡ đầu và đặt nghệ danh mới. Đây là điều hạnh phúc lớn lao mà Linh nghĩ không phải bất cứ ai cũng đều có được”

Sau khi được người cha của mình đỡ đầu cô cũng tiến hành ra nhiều sản phẩm âm nhạc để có thể khẳng định giọng hát với người nghe, trời không phụ lòng người cô cũng đạt được nhiều thành công sau khi ra được những album âm nhạc của mình.

Tiếp tục với những thành công đó thì đến cuối năm 2019 Ánh Linh hé lộ dự án hợp tác cùng danh hài Chí Tài. Ánh Linh chia sẻ: “Anh Chí Tài là một người anh rất thân với Linh trong giới nghệ thuật, giải trí. Khi kết hợp cùng nhau trong sản phẩm lần này, anh Chí Tài đã hỗ trợ và tư vấn cho tôi hết mình về mặt âm nhạc, để tôi có thể yên tâm làm việc với ê-kíp, đạo diễn sân khấu và chuẩn bị phần trang phục, dàn dựng một cách tốt nhất. Tôi tin sự chỉn chu của album này sẽ là một món quà thật ý nghĩa dành cho những khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua”.

Dù có mối quan hệ rất tốt với danh hài Chí Tài nhưng đây có thể nói là lần đầu tiên mà cô có được cơ hội kết hợp cùng với anh.

Sau khoảng thời gian làm việc với nhau thì cô rất hào hứng chia sẻ với mọi người về quá trình làm việc với danh hài Chí Tài rất vui, anh luôn biết cách động viên đàn em trong qua trình thu âm một cách nhẹ nhàng, hài hước, khiến cho không khí của buổi làm việc trở nên thoải mái hơn. Sự trẻ trung này cũng chính là điều mà Ánh Linh mến mộ, nể phục ở Chí Tài, bên cạnh tài năng âm nhạc của anh.

Ánh Linh ra mắt sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp này vào dịp Tết Dương lịch 2020. Vì là tác phẩm “mở hàng” cho năm mới cũng như sản phẩm là sự kết hợp ăn ý của hai người nên đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here