Con gái 17 tuổi cùng NS Giang Còi vượt bạo bệnh: ‘Em thương ba lắm, thương đến thắt lòng’

0
2671

Ngọc Anh cho biết chứng khiến những đêm thức đến 1-2 giờ sáng vì đau của ba mới biết ba thương mình ra sao.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng cuộc đời của nghệ sĩ Giang Còi cũng lắm nỗi truân chuyên. Sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, nam danh hài đã quyết định rời xa chốn phồn hoa đô thị, “gà trống nuôi con” ở độ tuổi U50.

(Nguồn: Internet)

Anh kết hôn 2 lần và có 4 người con. Hiện tại, nghệ sĩ Giang Còi đang sống cùng cô con gái “rượu” của người vợ sau. Cách đây không lâu, nam danh hài phát hiện mắc phải căn bệnh ung thư hạ họng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và bình tĩnh chiến đấu với bệnh tật.

(Nguồn: Internet)

Là người luôn gắn bó, đồng hành cùng cha kể từ khi phát hiện căn bệnh quái ác, Ngọc Anh – con gái nghệ sĩ Giang Còi luôn cảm thấy thương bố vô cùng. Ở tuổi 17, trong khi bạn bè trang lứa được thoải mái vui chơi thì Ngọc Anh lại phải tập làm quen với việc trở thành một “y tá”, một “bác sĩ điều trị”.
Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, Ngọc Anh tỏ ra chững chạc và chín chắn hơn nhiều bạn bè trang lứa. Nhìn những lúc cha nén cơn đau, nở nụ cười tươi rói để chọc cười mọi người, Ngọc Anh không kìm được nỗi xúc động: “Em thương ba lắm, thương đến thắt lòng”.

(Nguồn: Internet)

Nhớ lại khoảnh khắc nhận nhận hung tin, Ngọc Anh cho biết, hôm đó cùng ba đi khám bệnh, chiếu chụp họng và phổi xong chẳng bác sĩ nào nói ba bị bệnh gì. Đến khi bác sĩ bảo ra ngoài, như có linh cảm Ngọc Anh chỉ khép hờ đến khi nghe được hung tin thì chỉ biết khóc.
Ngược lại với Ngọc Anh, cô bé cho biết nam nghệ sĩ vẫn rất bình tĩnh và coi như không có chuyện gì xảy ra: “Ba bảo với em, có bệnh thì chữa thôi. Thế nên em cũng tự nhủ rằng giờ mình hoảng sợ, lo lắng thì người bệnh còn ốm thêm. Nên em cũng vẫn cứ vui vẻ.” Ngọc Anh kể lại.

(Nguồn: Internet)

Không những vậy, nam nghệ sĩ còn truyền cho cả nhà. Tất cả những công việc hằng ngày ba đều quan tâm và hướng dẫn tụi em cách làm sao cho hiệu quả nhất, bằng cách nói khiến ai cũng không thể nhịn cười.
Ngọc Anh cũng tiết lộ từ khi biết bệnh tới giờ nam nghệ sĩ cũng chưa nghỉ ngày nào. Những việc nặng nhọc như sửa sang nhà cửa, xe cộ, chăm bón cây cối trong vườn thì thuê người ngoài làm, nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn phải có mặt để chỉ đạo.
Ngọc Anh cho biết sau khi tan học về nhà nấu cơm, ăn cơm xong đi học. Tối về nấu cơm đêm xong xoa bóp khối u với lưng và chân cho ba. Đối với cô bé được làm những điều đó là những điều học phúc nhất.

(Nguồn: Internet)

Thương nhất là những hôm nay thấy ba đau quá mà Ngọc Anh không thể làm gì chỉ có thể nhìn ba thức đến 1-2h giờ sáng.

“Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học.”

(Nguồn: Internet)

Là người luôn giữ tinh thần lạc quan và nghĩ thế cho người khác thế nên Ngọc Anh cho biết: “Em thấy ba lúc nào cũng tươi cười với mọi người nhưng nhiều khi nó vượt quá sức của ba. Khi thoát ra khỏi đám đông thì những mệt mỏi ấy, bọn em chứng kiến.”

(Nguồn: Internet)

Là con gái của người nổi tiếng, Ngọc Anh đôi khi cũng gặp ít chuyện khó xử, thế nhưng mỗi lần như thế ba cũng chỉ biết nói với chúng em rằng: “Ba là người của công chúng các con ạ”. Em chẳng biết nói gì, chỉ thấy thương ba thôi…

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here