Con gái nghệ sĩ Giang Còi tiết lộ tình hình hiện tại của ba: Không ăn uống được, vẫn phải thở oxy, kinh tế là nỗi lo lớn

0
1563

“Ba gần như không ăn uống được gì cả vì họng ba đau, khó nuốt lắm, uống nước còn bị sặc. Ba cũng khó thở nữa, toàn phải thở ôxy thôi” Ngọc Anh nói.

Những ngày vừa qua thông tin nghệ sĩ Giang Còi nhập viện vì xuất huyết khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp vô cùng lo lắng.

Theo thông tin từ phía người thân và gia đình, khi đang di chuyển trên đường cao tốc cùng cậu con trai út, NS Giang Còi đột ngột nôn ra máu, bất tỉnh. Sau đó, anh được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu và được các bác sĩ chuẩn đoán xuất huyết dạ dày.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù sức khỏe của NS Giang Còi đã có những chuyển biến tích cực tuy nhiên vẫn còn đang trong giai đoạn nguy kịch. Chia sẻ về tình trạng của ba khi đó, Ngọc Anh con gái nghệ sĩ Giang Còi cho biết:

(Nguồn: Internet)

“Em chưa bao giờ nghĩ tới cảnh ấy. Sau khi nghe tin em tức tốc vào viện với ba, thấy ba ở đó như người mất hồn, xơ xác, không đứng dậy nổi kể cả khi có người dìu đỡ.
Đến hôm nay thì sức khỏe của ba có đỡ hơn. Ba tỉnh táo hơn và nói chuyện được với mọi người. Ba cũng có thể đứng dậy được nếu có người dìu đỡ.
Thế nhưng ba gần như không ăn uống được gì cả vì họng ba đau, khó nuốt lắm, uống nước còn bị sặc. Ba cũng khó thở nữa, toàn phải thở ôxy thôi”.

(Nguồn: Internet)

Ngọc Anh cũng chia sẻ thêm trước kia ba cũng từng bị nôn ra máu xong lại khỏe nhưng lần này chắc còn nằm viện dài. “Chắc ba còn phải nằm viện dài. Bệnh này còn nguy hiểm hơn cả ung thư. Quan trọng nhất bây giờ ba cần đông máu, cầm máu được. Gia đình lo lắng lắm, cũng chưa biết sẽ thế nào”, Ngọc Anh kể.

(Nguồn: Internet)

Theo chia sẻ của Ngọc Anh những ngày này mấy anh em thay nhau chăm sóc ba, tuy nhiên vì tình hình dịch diễn biến phức tạp nên mọi việc cũng khó khăn hơn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về những vướng mắc, khó khăn kinh tế của gia đình ở giai đoạn hiện tại, Ngọc Anh thành thật tâm sự: “Thật sự khó khăn nhiều lắm. Ba em là trụ cột gia đình. Các anh lớn đi làm nhưng cũng phải lo cho gia đình của các anh ấy. Em và em trai em còn đang đi học nữa.”

(Nguồn: Internet)

Trước đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My đăng tải hình ảnh đến thăm Giang Còi trong bệnh viện. Theo tiết lộ, nam nghệ sĩ nhập viện được 3 ngày vì thổ tả ra máu.

(Nguồn: Internet)

Đồng thời, nghệ sĩ Trà My cho biết cô và một số đồng nghiệp khác đang nỗ lực làm hết khả năng để có thể hỗ trợ cho Giang Còi thêm kinh phí điều trị. Nữ nghệ sĩ cho hay trước khi làm việc này, bản thân cô cũng đã xin ý kiến và nhận được sự cho phép của đồng nghiệp.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

“Trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của mọi người đã quan tâm, động viên và gửi quà tặng nghệ sĩ Giang Còi, đồng nghiệp của chúng tôi đang lâm trọng bệnh, đặc biệt lại trong thời điểm khó khăn, dịch Covid đang bùng phát trở lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều”, nữ nghệ sĩ viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here