Con gái Mạc Văn Khoa càng lớn càng yêu, chụp một bộ ảnh đã có nghìn biểu cảm tan chảy

0
696

Đúng chuẩn “thánh meme”, các sắc thái cũng thay đổi liên tục của “cô Hai bún đậu”- tiểu công chúa nhà Mạc Văn Khoa khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng. Trên chặng đường lớn khôn của con, nhóc tỳ ghi điểm trong lòng khán giả khi thay đổi biểu cảm liên tục và ngày càng đáng yêu hơn.

(Nguồn: internet)

Đặc biệt hơn, cô bé khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi luôn cười với cả thế giới, trừ bố. Điều này không chỉ làm cho Mạc Văn Khoa “dở khóc dở cười” mà khán cũng vô cùng thích thú về điều đặc biệt này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Mới đây trên trang cá nhân, Thảo Vy – bà xã Mạc Văn Khoa hào hứng khoe ảnh mới về con gái tên Minnie kèm dòng trạng thái: “Chiều mát mấy chị em rủ nhau lên sân thượng hóng gió”.

(Nguồn: internet)

Có thể thấy so với những lần trước, khi Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh con gái cưng với biểu cảm hài hước, lúc thì “hờn dỗi”, lúc lại giống “thanh niên nghiêm túc” không nở nụ cười, thì lần này, cô bé hoàn toàn trở thành tâm điểm bức ảnh với nụ cười hé rất dễ thương và vô số biểu cảm cực đáng yêu của con gái Minnie. Con gái Mạc Văn Khoa được mẹ đeo cho chiếc bờm màu hồng vô cùng dễ thương.

(Nguồn: internet)

Những biểu cảm từ miệng chúm chím cho tới nét cười không thể rạng rỡ hơn của con gái Mạc Văn Khoa đều nhận được vô số lời khen bởi cộng đồng mạng. Có lẽ đây là giây phút hiếm hoi cười thả ga này lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần ngợi khen cô nhóc càng lớn càng đáng yêu.

(Nguồn: internet)

Con gái Mạc Văn Khoa chào đời ngày 4/12/2020. Thời điểm ấy, em sinh non trước 1 tháng nên chỉ nặng 1,9kg.

(Nguồn: internet)

Từ khi hạ sinh ái nữ, con gái đầu lòng nhà nam danh hài đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Cô bé cứng cáp, sở hữu đường nét đặc trưng của bố, đặc biệt biểu cảm chuẩn “thanh niên nghiêm túc” của bé Minnie luôn khiến người hâm mộ phải “xỉu up xỉu down” vì quá dễ thương.


(Nguồn: internet)

Khi khia sẻ về hành trình đưa vợ đi đẻ, Mạc Văn Khoa cho biết Thảo Vy có dấu hiệu sinh khi anh đang đưa bà xã đi quay cùng ở Vũng Tàu. Đến chiều ngày 4/12, Thảo Vy bất ngờ bị vỡ ối. Sau đó, Mạc Văn Khoa vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tính đến nay, em bé của cặp Khoa – Vy đã được 8 tháng. Vì mẹ Vy và bố Khoa rất mát tay nên cô nhóc cũng có da có thịt hơn trước.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here