Con gái diễn viên Minh Tiệp: Mới 10 tuổi đã cao 1m53, làm người mẫu và quay quảng cáo từ nhỏ

0
748

Mặc dù mới 10 tuổi nhưng con gái của diễn viên Minh Tiệp đã sở hữu những thế mạnh về ngoại hình mà không phải bé gái nào cũng may mắn có được.

Bé Minh Thùy, tên ở nhà là bé Cún, là con gái đầu lòng của nam diễn viên Minh Tiệp và bà xã kém 13 tuổi – Thùy Dương. Cô bé được nhiều người nhận xét thừa hưởng nhiều gen trội của bố và mẹ. Dù chỉ mới 10 tuổi, nhưng cô bé đã có chiều cao hơn 1m53. Bà xã Minh Tiệp cho biết, vợ chồng cô khá bất ngờ trước sự phát triển của con gái, vì chỉ trong một năm bé Cún đã tăng gần 10cm và đã mặc đồ người lớn size XS.

Nguồn ảnh Internet

Để có được chiều cao vượt trội, bé Cún từ nhỏ đã chăm uống sữa và chịu khó phơi nắng một lúc mỗi buổi sáng để bổ sung vitamin D. Con gái diễn viên Minh Tiệp yêu thích vận động, chạy nhảy và đi xe đạp. Với gương mặt xinh xắn và chiều cao ấn tượng, bé Cún được nhận xét có nhiều tiềm năng để theo đuổi nghệ thuật giống bố mẹ. Bản thân bé cũng thường xuyên bày tỏ mong muốn sau này trở thành người mẫu hoặc diễn viên.

Nguồn ảnh Internet

Có bố là người mẫu nổi tiếng, mẹ từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam, và gia đình cũng có một cơ sở đào tạo catwalk, bé Cún ngay từ nhỏ đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật được tiếp xúc với sàn diễn, làm người mẫu nhí hoặc đóng quảng cáo. Vì vậy, bé luôn tự tin và rất biết cách tạo dáng mỗi lần xuất hiện cùng bố mẹ. Về cát-xê đi diễn hay tiền quảng cáo, bé đều nhờ bố mẹ giữ hộ.

Nguồn ảnh Internet

Hiện tại, con gái Minh Tiệp – Thuỳ Dương chuẩn bị bước vào lớp 5 của trường Tiểu học Hoàng Diệu. Được biết bé Cún đã dành được danh hiệu Học sinh xuất sắc vào năm lớp 4 và được nhiều trường quốc tế mời về học. Thế nhưng, vợ chồng Minh Tiệp muốn bé học trường công để phát triển trong một môi trường bình thường như đại đa số bạn nhỏ khác. Đồng thời, gia đình mong bé Cún khi lớn lên sẽ học tập và phát triển ở Việt Nam nên cho rằng đây là lựa chọn phù hợp.

Nguồn ảnh Internet

Minh Tiệp sinh năm 1977, là người mẫu, diễn viên, và từng làm MC truyền hình VTV. Nam diễn viên đã tham nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình như: Hà Nội, Hà Nội, Cuộc gọi lúc 0h, Lập trình cho trái tim, Ban mai xanh, Quỳnh Búp Bê…

Nguồn ảnh Internet

Năm 2011, Minh Tiệp kết hôn với Thùy Dung – từng là thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam. Sau khi kết hôn, Thùy Dương rút lui khỏi showbiz tập trung chăm lo gia đình và quản lý công ty chuyên đào tạo diễn viên, người mẫu nhí với sự hỗ trợ của ông xã.

Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh của gia đình diễn viên Minh Tiệp nhé!

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here