Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeGiải TríCon gái đầu lòng ít người biết của NSND Công Lý: Quyết...

Con gái đầu lòng ít người biết của NSND Công Lý: Quyết tâm theo đuổi nghệ thuật để nối nghiệp cha

Bé Kiến là trái ngọt của NSND Công Lý và người vợ đầu tiên. Nhiều năm trôi qua, cô bé đã đổi khác rất nhiều nhưng sự kính trọng, yêu mến dành cho bố vẫn vẹn nguyên.

Ngày 2/1 vừa qua, NSND Công Lý đã “lên xe hoa” lần thứ 3 cùng người vợ trẻ đẹp kém mình 15 tuổi sau 5 năm hẹn hò yêu đương. Cũng trong đám cưới này, Công Lý nhận được lời chúc phúc với sự tham dự của nhiều đồng nghiệp trong nghề. Đáng chú ý, là 2 người con của danh hài cũng xuất hiện và gửi đến bố lời chúc mừng.

Ảnh tổng hợp

Nếu như mối tình của Công Lý và MC Thảo Vân khá rình rang và thường được nhắc tới vì cả hai thường xuất hiện trên cùng sân khấu thì cuộc tình đầu với Biên tập viên của Đài truyền hình Thục Khuê ít được biết đến hơn.

Chính vì thế, rất nhiều người không biết đến cô con gái đầu lòng, “kết tinh yêu thương” của Công Lý và Thục Khuê, cho đến khi cô bé xuất hiện cạnh em cùng cha khác mẹ tại đám cưới của bố.

Thục Anh xuất hiện tại đám cưới của bố

Cô bé sành điệu với gương mặt xinh xắn và mái tóc nhuộm vô cùng thời trang ấy chính là Thục Anh, tên thân mật là bé Kiến. Cô con gái rượu được Công Lý hết mực thương yêu sinh năm 2001, đã từng theo học tại trường THCS Thực Nghiệm.

Dù rằng cuộc hôn nhân với mẹ Thục Khuê và bố Công Lý không được trọn vẹn nhưng quan hệ giữa bố con bé Kiến vẫn rất thân thiết, hòa ái.

Bởi từ nhỏ cô bé xinh xắn, đáng yêu đã luôn bám theo bố. Cô nhỏ xuất hiện trong những chương trình bố diễn để cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho bố mình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nhiều khi không gặp được bố, bé Kiến lúc còn nhỏ sẽ quấn lấy những ai ở gần đó để mượn điện thoại nhắn tin cho bố: “Bố đang ở đâu? Bố làm gì?”.

Công Lý còn từng khoe trên mạng xã hội hình ảnh bữa cơm với trứng, rau luộc do cô con gái nấu cho mình. Chỉ một bữa cơm đơn giản, nhưng thông qua hành động khoe con gái cũng thấy bố Công Lý thích thú vì được con gái chăm sóc như thế nào.

Từng tham gia chương trình Ngôi nhà thế hệ số của VTV6, Thục Anh ngày bé quen mặt với khán giả khi xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm và mái tóc ngắn cá tính. So với ngày bé, Thục Anh 20 tuổi đã trở nên xinh xắn, trưởng thành hơn rất nhiều.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Không chỉ thay đổi về phong cách thời trang, mái tóc ngắn chuyển dài với màu sắc cá tính, cô bé nhỏ ngày nào thường theo bố đến phim trường nay đã tự quyết định được hướng đi cho tương lai của mình.

Tiếp bước con đường sự nghiệp của bố, Thục Anh đậu vào trường Đại học sân khấu điện ảnh khoa đạo diễn với số điểm chuyên môn cao nhất.

Công Lý lúc ấy vừa tự hào vừa mang theo tâm thế lo lắng của phụ huynh khi con cái đòi theo con đường nghệ thuật. Danh hài chia sẻ tin tức với dòng cảm nhận hóm hỉnh: “Chúc mừng đạo diễn bao tử Thục Anh”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dù vậy, Công Lý cũng từng chia sẻ những lo lắng của mình với lựa chọn của con gái: “Giữa chuyện thích và chuyện mình có thực hiện được nó hay không nó là cả một câu chuyện khác.

Bởi tôi ở trong nghề này, tôi thấy được những đồng nghiệp của tôi là những nữ diễn viên cực kỳ vất vả. Và tôi không muốn Kiến phải trải qua những vất vả ấy. Có thể là yêu nghệ thuật nhưng không nhất thiết phải đi làm diễn viên”.

Ảnh tổng hợp

Video tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nhưng sau cùng, có ông bố nào lại cản con thực hiện niềm đam mê của mình. Công Lý tạo điều kiện cho con gái thực tập công việc bằng cách cho con làm trợ lý khi tham gia bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trong khi đang nghỉ hè.

Dù gì thì với bố Công Lý, có con gái nối nghiệp chính là một niềm tự hào lớn lao vì khi được hỏi về sự ảnh hưởng của bản thân đến lựa chọn của con cái, NSND Công Lý chỉ khiêm tốn: “Mẹ của Kiến là biên tập viên truyền hình còn tôi làm phim và làm sân khấu. Cháu tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ và có thể cũng có cái gen nào đó của tôi”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments